Trung tá Công an đạp dân dúi dụi đã đi làm trở lại, chưa bị kỷ luật

Thứ năm - 28/03/2019 04:46
Trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) - người từng dùng chân đạp dúi dụi vào người dân tại trụ sở - đã đi làm lại bình thường mà chưa phải nhận bất kỳ hình thức kỷ luật nào.

Trung tá Công an đạp dân dúi dụi

Ngày 27/3, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên, cho biết vẫn chưa có hình thức kỷ luật đối với Trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh. Ông Lễ đã đi làm lại bình thường.

“Công an thành phố Tuy Hòa còn đang xác minh làm rõ, tại vì gọi anh Lê Hữu Quốc (người bị ông Lễ đạp) lên làm việc để xử lý anh này kết hợp với xử lý luôn ông Lễ, nhưng anh Quốc từ chối không lên nên chưa xử lý được. Hiện nay ông Lễ đã được đi làm lại bình thường…”, Đại tá Dĩnh thông tin.

Trung tá Công an đạp dân dúi dụi đã đi làm trở lại, chưa bị kỷ luật - 1

Trung tá Lễ đạp anh Quốc tại trụ sở

Như trước đó báo Dân trí đã đưa tin, cách đây gần 2 tháng (tối 29/1), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 clip khoảng 30 giây ghi lại hình ảnh một người tóc bạc, mặc trang phục cảnh sát, dùng chân phải đạp vào người một người đàn ông đang nằm ngửa dưới nền. Khi 1 người mặc cảnh phục khác đến can ngăn thì người tóc bạc mới dừng chân.

Qua nắm bắt, được biết người đàn ông nằm dưới đất là anh Lê Hữu Quốc (khu phố 3, ngụ phường Phú Thạnh).

Theo lời kể của anh Quốc, anh là người can ngăn 1 vụ đánh nhau ở gần nhà. Khi công an phường Phú Thạnh xuống giải quyết vụ việc có mời anh Quốc lên trụ sở công an phường với tư cách người làm chứng.

“Trong lúc giải quyết vụ việc, Trung tá Huỳnh Minh Lễ bước vào nói chuyện với tôi, sau đó không biết vì lý do gì đánh và đạp tôi tại trụ sở công an phường” - anh Quốc trao đổi với báo chí.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP. Tuy Hòa đã có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lễ.

Giám đốc Công an Tỉnh Phú Yên yêu cầu nhanh chóng xác minh và xử lý nghiêm theo quy định

Trung Thi

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây