Rủ nhau tắm sông, 4 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

Chủ nhật - 12/08/2018 11:37
Một nhóm 4 học sinh tiểu học ở xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, Bình Định) rủ nhau tắm sông, không may bị sụp vào vùng nước sâu, khiến cả nhòm đều chết đuối thương tâm.

Ngày 12/8, lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân (Bình Định) cùng chính quyền xã Ân Hảo Đông đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ đến gia đình 4 học sinh xấu số bị chết đuối xảy ra tối qua (11/8).

Rất đông người dân bàng hoàng trước thông tin 4 học sinh bị tai nạn đuối nước tử vong (ảnh FB: Lưu Quốc Trí).
Rất đông người dân bàng hoàng trước thông tin 4 học sinh bị tai nạn đuối nước tử vong (ảnh FB: Lưu Quốc Trí).

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/8, 4 học sinh (đang học lớp 3 và 4) ở thôn Vạn Hòa, xã Ân Hảo Đông cùng rủ nhau đi câu cá rồi xuống sông đoạn gần nhà chống lũ, cạnh sông An Lão chảy về thôn Vạn Hòa để tắm. Đến chiều tối cùng ngày, không thấy các em về nhà nên các gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện sự việc thương tâm trên.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm và vớt được thi thể bàn giao cho các gia đình lo hậu sự.

Ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND Ân Hảo Đông cho biết: “Gia đình các cháu thì lo làm ăn, còn các cháu ở nhà đi chơi, không kiểm soát được nên ra sông tắm thì gặp nạn. Mùa này, nước sông cạn nhưng các cháu tắm đúng chỗ nước sâu. Rất có thể một cháu bị sụp vào hố nước sâu, các cháu còn lại ra cứu rồi kéo nhau, nhận nhau chết đuối”.

Theo ông Hưng, gia đình 4 học sinh bị chết đuối thương tâm đều có hoàn cảnh khá khó khăn, đặc biệt có 1 hoàn cảnh nhà chỉ có 3 mẹ con, không có cha.

Hiện, chính quyền địa phương và huyện đang về gia đình các cháu thăm hỏi, động viên và chia buồn đồng thời hỗ trợ cho gia đình các cháu xấu số.

Doãn Công

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây