Cụ ông từng bị thu xe cá chiên buồn khi nghe tin ông Hải từ chức

Thứ sáu - 12/01/2018 03:33
Đa số những người vi phạm lấn chiếm vỉa hè trước đây từng bị ông Đoàn Ngọc Hải xử lý và có hành động phản ứng thì nay lại cảm thấy buồn, nuối tiếc khi hay tin ông Hải từ chức.

Cụ ông từng phản ứng khi bị thu xe cá chiên cảm thấy buồn nghe tin ông Hải từ chức

>> Cụ ông giành giật xe đẩy với đoàn liên ngành: “Tôi ủng hộ ông Hải”

Ông Đỗ Văn Tú, người từng có hành động phản ứng dữ dội khi đoàn liên ngành quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu, tiến hành tịch thu xe cá viên chiên cách đây 5 tháng đã có những chia sẻ với PV Dân trí khi hay tin ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Theo ông Tú, thời điểm đó, khi bị đoàn liên ngành quận 1 tịch thu xe cá, ông Tú đã có những hành động phản ứng lại, giằng co với đoàn liên ngành.

Ông Đỗ Văn Tú - Người từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu xe cá viên chiên
Ông Đỗ Văn Tú - Người từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu xe cá viên chiên

“Sở dĩ lúc đó tôi làm vậy là vì bên trong xe có 3,2 triệu tiền lương hưu. Vậy nên sống chết tôi cũng phải kéo vào. Tuy nhiên sau đó bình tĩnh lại thì thấy mình cũng sai”, ông Tú tâm sự.

Cũng theo ông Tú, khi hay tin ông Hải từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ thì ông rất buồn. Buồn vì một cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ mà phải xin từ chức.

“Chiến dịch dẹp vỉa hè là đúng với chính sách, đường lối của thành phố ta, nhưng cách làm không đúng dẫn đến đụng chạm với quyền lợi của người dân. Tôi nhận định anh Hải làm là đúng, nhưng triển khai và làm không khéo cho lắm dẫn đến việc người dân phản ứng”, ông Tú nói.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Người từng phản ứng khi bị ông Hải thu 4 chiếc ghế nhựa
Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Người từng phản ứng khi bị ông Hải thu 4 chiếc ghế nhựa

Tương tự, bà Nguyễn Thị Thu Vân (ngụ quận 1), người cũng từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu 4 chiếc ghế nhựa trên đường Hoàng Sa (phường Tân Định) cho biết, không vui vẻ gì khi hay tin ông Hải từ chức.

“Lúc đầu bị ông Hải thu bàn ghế thì cũng bực bội, bức xúc nhưng bây giờ thì cũng thông cảm cho công việc của ông, nên không có gì hết”, bà Vân chia sẻ.

Đình Thảo

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây