Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng "Best Face" trước thềm chung kết HHHV 2017

Thứ năm - 04/01/2018 18:16
Sau nhiều vòng đấu, Hoàng Thùy đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký như Vũ Thị Tuyết Trang, Ngọc Nữ, Mâu Thủy mang về giải thưởng Best Face" trước thềm chung kết HHHV 2017 sắp sửa diễn ra.

Kết quả bình chọn của hạng mục "Best Face" được công bố trên trang Facebook chính thức của cuộc thi. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Hoàng Thùy chiến thắng với tỉ lệ bình chọn áp đảo là 69% vượt qua người đẹp đến từ Hà Nội - Vũ Thị Tuyết Trang.

Trước đó, nhiều người đẹp cũng đã tranh tài tại vòng thi này là Mâu Thủy, Ngọc Nữ, Thiên Hương.

Dù "Best Face" là giải thưởng không chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tuy nhiên cũng là động lực để Hoàng Thùy cố gắng nhiều hơn trong đêm chung kết với sự kỳ vọng vô cùng lớn từ khán giả.

Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng Best Face trước thềm chung kết HHHV 2017 - Ảnh 1.

Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo với 69% bình chọn.

Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng Best Face trước thềm chung kết HHHV 2017 - Ảnh 2.

Người đẹp nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả.

Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng Best Face trước thềm chung kết HHHV 2017 - Ảnh 3.

Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng Best Face trước thềm chung kết HHHV 2017 - Ảnh 4.

Với 69% bình chọn, Hoàng Thùy chiến thắng áp đảo giành được giải thưởng Best Face trước thềm chung kết HHHV 2017 - Ảnh 5.

Hoàng Thùy cho biết đang cố gắng hết sức chuẩn bị cho đêm chung kết.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây