Triệu Lệ Dĩnh bỏ “Sở Kiều truyện 2” để nên duyên với Hồ Ca?

Thứ năm - 21/09/2017 09:00
Quyết định không tiếp tục tham gia Sở Kiều truyện 2 là vì Triệu Lệ Dĩnh muốn hợp tác với Hồ Ca trong một dự án phim mới?

Sở Kiều truyện kết thúc nửa vời như một lời khẳng định phần 2 sẽ tiếp tục được sản xuất và sẽ lên sóng vào năm 2018. Thế nhưng một điều khiến khán giả bất ngờ là Triệu Lệ Dĩnh sẽ không đảm nhận vai Sở Kiều nữa. 

Thay thế Triệu Lệ Dĩnh đều là những ứng cử viên sáng giá như Angelababy, Lưu Thi Thi, Dương Dung… nhưng họ đều không nhận được sự ủng hộ cô. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, sở dĩ Triệu Lệ Dĩnh từ chối Sở Kiều truyện 2 là để nhận bộ phim truyền hình cổ trang Tô Đông Pha, hợp tác cùng tài tử nổi tiếng Hồ Ca.

Triệu Lệ Dĩnh bỏ “Sở Kiều truyện 2” để nên duyên với Hồ Ca? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh dứt bỏ hình ảnh Sở Kiều để nên duyên với Hồ Ca trong phim mới?

Tuy nhà sản xuất bộ phim Tô Đông Pha vẫn chưa lên tiếng nhưng đã có rất nhiều trang báo cùng các blogger trên Weibo xác nhận sự hợp tác giữa Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh là sự thật. 

Đều là hai ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ, fan hâm mộ và nhiều cư dân mạng hy vọng Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh sẽ cùng sánh đôi trong một dự án phim. 

Nếu như đây là sự thật thì sự hợp tác của Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh rất có thể sẽ đưa Tô Đông Pha trở thành một trong những dự án phim "bom tấn" màn ảnh năm 2018 – 2019.

Triệu Lệ Dĩnh bỏ “Sở Kiều truyện 2” để nên duyên với Hồ Ca? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bỏ “Sở Kiều truyện 2” để nên duyên với Hồ Ca? - Ảnh 3.

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh rất được ủng hộ nên duyên trong Tô Đông Pha.

Nội dung chính của phim xoay quanh cuộc đời gập ghềnh nhiều trắc trở của nhà văn, nhà thơ nổi tiếng Trung Quốc thời nhà Tống là Tô Đông Pha. Với diễn xuất được đánh giá cao, Hồ Ca được kỳ vọng sẽ khắc họa rõ nét hình ảnh của nhà thơ nổi tiếng này. 

Trong khi đó, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được xác định, chỉ biết cô sẽ đảm nhận vai vợ của Tô Đông Pha. Tô Đông Pha có 3 người vợ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai ai thì chưa rõ. 

Nhưng nhiều người đoán rằng, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai Vương Phất, người vợ đầu tiên và cũng là người Tô Đông Pha yêu nhất, đã khiến ông viết nên bài Giang Thành Tử nổi tiếng sau khi bà qua đời.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây