Trấn Thành bị gọi châm chọc là Tiến Đạt: Đây là cách ứng xử của 2 vợ chồng Hari Won!

Thứ tư - 14/03/2018 22:32
Hari Won mong muốn được nhận những hành xử văn minh, tích cực hơn để tất cả mọi người đều vui vẻ, yêu thương nhau, thay vì những bình luận "dìm hàng" như thế.

Dù đã cưới nhau được hơn 1 năm, thế nhưng cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn gặp không ít phiền phức đến từ anti-fan.

Mỗi khi tương tác với khán giả qua Facebook, đặc biệt là livetreams, không ít lần Trấn Thành bị anti-fan cố tình gọi nhầm thành Tiến Đạt - tên người yêu cũ 9 năm của Hari Won.

Với tính cách "dĩ hoà vi quý" của mình, trên livetreams Hari Won chỉ biết cười trừ hoặc xoá bình luận khiếm nhã đi. Thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hari Won cho biết cô thật sự cảm thấy rất khó xử khi bị người khác cố tình chế giễu như vậy.

Đồng thời bày tỏ mong muốn được nhận những hành xử văn minh, tích cực hơn để tất cả mọi người đều vui vẻ, yêu thương nhau, thay vì những bình luận "dìm hàng người khác như thế".

Trấn Thành bị gọi châm chọc là Tiến Đạt: Đây là cách ứng xử của 2 vợ chồng Hari Won! - Ảnh 1.

Hari Won cho biết thực lòng mình cảm thấy khó xử khi bị dân mạng châm chọc như vậy

Còn Trấn Thành thì không hề "hiền lành" như Hari Won. Khi đọc được những dòng bình luận đó, Trấn Thành lập tức phản pháo rất mạnh mẽ và đanh thép.

Cụ thể, khi bị dân mạng châm chọc: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc…".

Trấn Thành đã đáp trả bằng một câu hỏi thẳng thắn và gay gắt không kém: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?"

Trấn Thành bị gọi châm chọc là Tiến Đạt: Đây là cách ứng xử của 2 vợ chồng Hari Won! - Ảnh 2.

Trấn Thành sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với những dân mạng thiếu văn minh

Hoặc trong một cuộc livetreams, khi bị châm chọc theo kiểu tương tự, Trấn Thành đáp trả thẳng thừng rằng: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

Trấn Thành tức giận đáp trả khi bị dân mạng gọi là Tiến Đạt

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây