Tin chính thức từ báo Trung: Quá trình điều tra trốn thuế đã xong, Phạm Băng Băng ở nhà "ngồi chơi, xơi nước" đợi kết quả

Thứ sáu - 21/09/2018 03:35
Vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng có vẻ đang đi tới hồi kết.

Mới đây, trang báo uy tín nhất nhì xứ Trung Sohu bất ngờ đưa tin, Phạm Băng Băng đã kết thúc quá trình điều tra trốn thuế. Hiện tại nữ diễn viên đang ở nhà nghỉ ngơi chờ đợi kết quả từ cơ quan điều tra.

Tin chính thức từ báo Trung: Quá trình điều tra trốn thuế đã xong, Phạm Băng Băng ở nhà ngồi chơi, xơi nước đợi kết quả - Ảnh 1.

Tờ này cũng cho hay, dù vụ điều tra kết thúc nhưng trước khi có kết luận cuối cùng thì Phạm Băng Băng không được tham gia mạng xã hội cũng như đi sự kiện, đóng phim.

Chính vì thế, khi chưa có kết luận chính thức thì phía Phạm Băng Băng cũng chưa được lên tiếng.

Một số blogger cho biết, theo thông tin có được Phạm Băng Băng đã thoát "kiếp nạn", mọi thứ sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Những sai phạm của cô có khả năng sẽ được giải quyết bằng chuyện đền bù chứ không bị cấu thành hành vi vi phạm pháp luật.

Tin chính thức từ báo Trung: Quá trình điều tra trốn thuế đã xong, Phạm Băng Băng ở nhà ngồi chơi, xơi nước đợi kết quả - Ảnh 2.

Trước đó, các vụ án dân sự liên quan tới Phạm Băng Băng cũng nhận được tin tốt lành.

Được biết, 6 vụ án Phạm Băng Băng kiện các công ty, cá nhân sử dụng hình ảnh, danh tiếng của cô đã chính thức có hồi đáp. Phạm Băng Băng sẽ được đền bù tất cả thiệt hại về danh tiếng mà những công ty này sử dụng.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng thay cho màn trở lại của Phạm Băng Băng đang tới gần.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây