Sự thật không ai ngờ về scandal ngoại tình rúng động Cbiz, "tiểu tam - bà cả" kẻ tám lạng người nửa cân?

Chủ nhật - 14/04/2019 02:19
Rất nhiều chi tiết về drama ngoại tình hot nhất showbiz Hoa ngữ được bóc tách khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hàng loạt những tình tiết liên quan đến scandal ngoại tình rúng động làng giải trí Hoa ngữ liên quan đến 3 cái tên Trương Đan Phong - Hồng Hân - Tất Huỳnh khiến dân tình quay cuồng.

Diễn biến gần đây chính là việc Tất Huỳnh bị nghi ngờ đã mang thai, ngoài ra cấu kết cùng Trương Đan Phong đuổi "bà cả" Hồng Hân ra khỏi nhà không xu dính túi. Vậy nhưng, còn rất nhiều uẩn khúc đằng sau scandal này mà netizen chưa biết hết.

Sự thật không ai ngờ về scandal ngoại tình rúng động Cbiz, tiểu tam - bà cả kẻ tám lạng người nửa cân? - Ảnh 1.

1 blogger thạo tin xứ Trung mới đây đã tiết lộ nhiều thông tin do phía bạn thân của Hồng Hân chia sẻ.

cụ thể, vào khoảng thời gian năm ngoái khi tin đồn ngoại tình của Trương Đan Phong và Tất Huỳnh dấy lên trong giới, Hông Hân đã phát hiện mối quan hệ bất thường của chồng và quản lý, tuy nhiên Trương Đan Phong còn thề độc, cầu xin Hồng Hân tha thứ, đồng thời chấp nhận lời yêu cầu của Hồng Hân sa thải Tất Huỳnh.

Hồng Hân lúc này xuôi lòng, thấy biểu hiện của chồng nên lại tha thứ, còn giúp chồng đập tan tin đồn trên Weibo.

Sự thật không ai ngờ về scandal ngoại tình rúng động Cbiz, tiểu tam - bà cả kẻ tám lạng người nửa cân? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, điều mà Hồng Hân không thể ngờ rằng chồng mình lại lén lút gọi Tất Huỳnh quay trở lại làm việc sau lưng cô. Khi biết được điều này, Trương Đan Phong một lần nữa giở chiêu trò thề độc với vợ, nói rằng giữa mình và Tất Huỳnh chỉ có mối quan hệ công việc.

Sự thật không ai ngờ về scandal ngoại tình rúng động Cbiz, tiểu tam - bà cả kẻ tám lạng người nửa cân? - Ảnh 3.

Đầu năm 2019, Trương Đan Phong tới Trùng Khánh quay phim, trùng vào kỳ nghỉ Tết nên không về nhà. Hồng Hân tất tả tới phim trường thăm chồng, nhưng bẽ bàng phát hiện cặp "tra nam tiện nữ" gian díu với nhau. Hai vợ chồng cãi nhau 1 trận lớn, Hồng Hân tức giận rời Trùng Khánh trở về nhà.

Khác với những lần trước, Trương Đan Phong lần này không còn thề thốt cầu xin sự that thứ nữa, cũng không sợ vợ sẽ xảy ra chuyện gì bất trắc lúc nóng giận, thay vào đó quyết định không liên lạc với Hồng Hân.

Nguồn tin cho hay, từ Tết đến giờ, Trương Đan Phong không hề liên lạc với vợ, kể cả những ngày qua khi tin đồn tình ái bùng phát, cả hai cũng im lặng không nói với nhau câu nào, một mực ở bên quản lý Tất Huỳnh.

Sự thật không ai ngờ về scandal ngoại tình rúng động Cbiz, tiểu tam - bà cả kẻ tám lạng người nửa cân? - Ảnh 4.

Bây giờ, Trương Đan Phong "dính như sam" bên Tất Huỳnh, nguyên nhân được cho rằng anh đã bị tiểu tam "tẩy não". Giờ đây, Trương Đan Phong cũng không thể rời xa tiểu tam này vì sợ sự nghiệp tan hoang.

Trong tay Tất Huỳnh giờ đây còn có cổ phần lớn công ty của Trương Đan Phong, nếu phản bội lại tiểu tam, Trương Đan Phong không còn cơ hội đóng phim kiếm tiền nữa. Điều này khiến cho Hồng Hân vô cùng đau khổ và quyết định xoá tất cả những gì liên quan đến chồng trên Weibo.

Một chi tiết đáng lưu ý khác, thời điểm mà paparazzi quyết định tung tin ngoại tình của Trương Đan Phong, họ được cho là có liên lạc trước với Hồng Hân để báo tình hình vụ việc. Tuy nhiên, Hồng Hân đã không phản kháng.

Nhiều người nhận định, Hồng Hân nghĩ rằng đã đến lúc sự thật được phơi bày ra ánh sáng, gã chồng tòm tem và người quản lý lẳng lơ cần nhận được bài học thích đáng.

Nguồn: Weibo

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây