Sợ con bị khinh thường, "nữ hoàng phim người lớn" Aoi Sora gỡ bỏ toàn bộ video 18+

Thứ sáu - 15/03/2019 11:00
Lo lắng các con sẽ chịu ảnh hưởng vì công việc trong quá khứ của mẹ, Aoi Sora đã quyết định xóa sổ toàn bộ những sản phẩm phim người lớn của cô.

Trong rất nhiều những diễn viên đóng phim người lớn, Aoi Sora là người đẹp hiếm hoi có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau khi giải nghệ.

Không chỉ gây dựng lại được tên tuổi như một nghệ sĩ thực thụ và được tham gia vào những bộ phim chính thống, Aoi Sora còn may mắn tìm thấy "một nửa" đích thực của đời mình. Cô kết hôn với một DJ có tiếng ở Nhật Bản vào đầu năm 2018, và chỉ nửa năm sau đó đã được làm mẹ.

Sợ con bị khinh thường, nữ hoàng phim người lớn Aoi Sora gỡ bỏ toàn bộ video 18+ - Ảnh 1.

Aoi Sora và ông xã DJ Non.

Tuy vậy kể từ khi kết hôn, nữ diễn viên liên tục phải nhận những bình luận tiêu cực về quá khứ đóng phim người lớn. Lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các con, Aoi Sora đã quyết định xóa bỏ toàn bộ những băng đĩa, clip đóng phim nóng trước kia của cô.

Ngoài ra, Aoi Sora cũng tâm sự, cô sẽ cố gắng làm một người mẹ tốt, mẫu mực, để các con không bị khinh thường, bắt nạt mà có thể tự hào về mẹ.

Sợ con bị khinh thường, nữ hoàng phim người lớn Aoi Sora gỡ bỏ toàn bộ video 18+ - Ảnh 2.

"Nữ hoàng phim người lớn" một thời hiện đã từ giã công việc đóng phim nóng, để làm vợ, làm mẹ. Cô đang mang bầu song sinh và sẽ lâm bồn vào cuối tháng 4 tới.

Được biết, để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên phim người lớn, luật pháp Nhật Bản cho phép những người đã giải nghệ từ 5 năm trở lên có quyền yêu cầu các hãng băng đĩa, phát hành phim ngừng tiêu thụ và xóa bỏ hoàn toàn những sản phẩm phim người lớn của mình khỏi thị trường.

Do đó, rất nhiều diễn viên của dòng phim nóng Nhật Bản đã sử dụng "điều khoản 5 năm" này để xóa sổ quá khứ tai tiếng và làm lại cuộc đời.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây