Slim V và Hoàng Touliver ra MV chung, xóa nghi vấn không ưa nhau

Thứ năm - 21/09/2017 14:00
Hoàng Touliver và Slim V chơi khá thân với nhau nhưng do từng "đối đầu" trong một vài gameshow nên bị hiểu lầm là không ưa gì nhau.

Tối 19/9, nhà sản xuất, DJ SlimV đã chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Em ơi cứ vui" lên Youtube và các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây là sản phẩm đầu tiên "ảo thuật gia âm nhạc" Slim V kết hợp cùng "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver.

Slim V và Hoàng Touliver ra MV chung, xóa nghi vấn không ưa nhau - Ảnh 1.

Slim V và Hoàng Touliver (bên phải).

Mặc dù phong cách âm nhạc của 2 người không có nhiều điểm tương đồng nhưng SlimV và Hoàng Touliver đã tìm được tiếng nói chung và hoà trộn được style của cả 2 vào trong tác phẩm này.

Trước đó, nhiều người cứ nghĩ, Slim V và Hoàng Touliver không ưa gì nhau vì cùng dòng nhạc, cùng độ hot thậm chí còn ở thế đối đầu trong một vài gameshow, chương trình ca nhạc. Thậm chí tính cách của họ cũng khá trái ngược, nếu Slim V là người nội tâm, kín tiếng, hiền lành nhưng có vẻ ngoài đầy bí hiểm thì Hoàng Touliver lại mạnh mẽ, ngang tàng, cá tính.

Nhưng thực tế ngoài đời, Hoàng Touliver và Slim là 2 anh em chơi khá thân, họ trả lời cho khán giả bằng cách ra mắt cùng sản phẩm và biểu diễn DJ cùng nhau. Giữa cơn bão pop ballad đang hoành hành các bảng xếp hạng Vpop thì " Em ơi cứ vui" hứa hẹn sẽ là cơn gió lạ làm thay đổi không khí và giúp cho người nghe cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn.

Slim V và Hoàng Touliver ra MV chung, xóa nghi vấn không ưa nhau - Ảnh 2.

Cả hai đều là những nhà sản xuất âm nhạc trẻ và DJ có tiếng hiện nay của showbiz.

"Em ơi cứ vui" được sáng tác bởi 1DEE x F và cũng do chính 1DEE x F thể hiện cùng Evy. MV nói về tinh thần lạc quan vui tươi, lời bài hát ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa yêu thương.

Hình ảnh MV nói về sự kết hợp làm việc cùng nhau của 2 nhà sản xuất âm nhạc chính là Slim V và Hoàng Touliver. Họ mang âm nhạc đi biểu diễn, âm nhạc của họ đã làm khán giả "get high", chìm đắm. Sau đó, họ cùng nhau trên chuyến xe của con đường âm nhạc.

Slim V và Hoàng Touliver ra MV chung, xóa nghi vấn không ưa nhau - Ảnh 3.

Slim V.

Slimv đánh giá Touliver là một producer tài năng và chuyên nghiệp, trong tương lai 2 anh em dự định ra mắt nhiều sản phẩm chung khác. "Em ơi cứ vui" giống như liều thuốc thử của họ dành cho khán giả.

"Việc kết hợp sản phẩm cùng nhau giữa các producer thế giới đã làm từ lâu. Vậy tại sao ở Việt Nam chúng ta không thử? Tôi tin rằng sự kết hợp sẽ khiến bài hát phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn và tiếp cận được nhiều khán giả hơn..." – Slim V tự tin chia sẻ.

MV "Em cứ vui đi" của Slim V và Hoàng Touliver.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây