Shakira tràn đầy năng lượng trên sân khấu

Chủ nhật - 12/08/2018 08:12
Ca sỹ xinh đẹp người Colombia Shakira tràn đầy năng lượng khi biểu diễn ở New York ngày 11/8 vừa qua.

Shakira - Whenever, Wherever

 Shakira trình diễn tại quảng trường Madison ở New York, Mỹ ngày 11/8 vừa qua. Đây là điểm dừng chân trong tour diễn vòng quanh thế giới của cô mang tên El Dorado World Tour

Shakira trình diễn tại quảng trường Madison ở New York, Mỹ ngày 11/8 vừa qua. Đây là điểm dừng chân trong tour diễn vòng quanh thế giới của cô mang tên El Dorado World Tour

 Ngôi sao 41 tuổi người Colombia tràn đầy năng lượng khi trình diễn chùm bài hit đình đám như Whenever, Wherever, Cant Remember to Forget You, She Wolf, , Hips Dont Lie... trước hàng chục nghìn khán giả

Ngôi sao 41 tuổi người Colombia tràn đầy năng lượng khi trình diễn chùm bài hit đình đám như Whenever, Wherever, Can't Remember to Forget You, She Wolf, , Hips Don't Lie... trước hàng chục nghìn khán giả

 Bà mẹ hai con là một nghệ sỹ làm việc vô cùng nghiêm túc. Cô chuẩn bị kỹ càng nhiều tháng trước các buổi diễn lớn nhỏ. Sau khi hoãn chuyến lưu diễn mang tên El Dorado trong bảy tháng do vấn đề thanh quản, Shakira cuối cùng cũng đã tái xuất khán giả và mang tới những màn diễn tuyệt hảo

Bà mẹ hai con là một nghệ sỹ làm việc vô cùng nghiêm túc. Cô chuẩn bị kỹ càng nhiều tháng trước các buổi diễn lớn nhỏ. Sau khi hoãn chuyến lưu diễn mang tên El Dorado trong bảy tháng do vấn đề thanh quản, Shakira cuối cùng cũng đã tái xuất khán giả và mang tới những màn diễn tuyệt hảo

 Đây là tour diễn đầu tiên của ngôi sao nổi tiếng sau bảy năm vắng bóng để dành thời gian chăm sóc gia đình cùng 2 cậu con trai nhỏ với cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha Gerard Pique. Shakira tâm sự: Năm ngoái là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của tôi. Trở lại sân khấu lần này, tôi đã vô cùng xúc động.

Đây là tour diễn đầu tiên của ngôi sao nổi tiếng sau bảy năm vắng bóng để dành thời gian chăm sóc gia đình cùng 2 cậu con trai nhỏ với cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha Gerard Pique. Shakira tâm sự: "Năm ngoái là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của tôi. Trở lại sân khấu lần này, tôi đã vô cùng xúc động."

 Các con tôi không đi cùng mẹ trong chuyến lưu diễn này nên tôi được phép ngủ thoải mái hơn. Tôi nghĩ lần cuối tôi ngủ nhiều như vậy là sáu năm trước, trước khi tôi có đứa con đầu lòng, Shakira nói, trình diễn trên sân khấu bây giờ cho tôi cơ hội tuyệt vời để làm cho đám đông mỉm cười, reo hò. Để làm cho tất cả mọi người - dù có khó khăn trong cuộc sống riêng của họ cũng có thể cảm thấy vui vẻ hơn.

"Các con tôi không đi cùng mẹ trong chuyến lưu diễn này nên tôi được phép ngủ thoải mái hơn. Tôi nghĩ lần cuối tôi ngủ nhiều như vậy là sáu năm trước, trước khi tôi có đứa con đầu lòng," Shakira nói, "trình diễn trên sân khấu bây giờ cho tôi cơ hội tuyệt vời để làm cho đám đông mỉm cười, reo hò. Để làm cho tất cả mọi người - dù có khó khăn trong cuộc sống riêng của họ cũng có thể cảm thấy vui vẻ hơn."

 Shakira chia sẻ, năm ngoái, dây thanh quản của cô bị tổn thương nghiêm trọng. Có những lúc tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ được đứng trước một đám đông và hát những bài hát tôi yêu thích nữa nhưng thật kỳ diệu, trái ngược với mọi thứ mà các bác sĩ dự đoán, tôi đã hồi phục một cách tự nhiên. Tất cả các bác sỹ đều dự tính chuyện thực hiện phẫu thuật nhưng tổn thương đã biến mất hoàn toàn. Tôi đã cầu nguyện rất nhiều dù có những thời điểm tôi đã quên chuyện này. Nhưng khi bạn trải qua khó khăn, bạn đột nhiên phục hồi đức tin của mình! Tôi đã hứa với Đức Chúa Trời nếu tôi có thể sử dụng giọng hát của mình một lần nữa, tôi sẽ ăn mừng mỗi tối - và đó là điều tôi đang làm.

Shakira chia sẻ, năm ngoái, dây thanh quản của cô bị tổn thương nghiêm trọng. "Có những lúc tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ được đứng trước một đám đông và hát những bài hát tôi yêu thích nữa nhưng thật kỳ diệu, trái ngược với mọi thứ mà các bác sĩ dự đoán, tôi đã hồi phục một cách tự nhiên. Tất cả các bác sỹ đều dự tính chuyện thực hiện phẫu thuật nhưng tổn thương đã biến mất hoàn toàn. Tôi đã cầu nguyện rất nhiều dù có những thời điểm tôi đã quên chuyện này. Nhưng khi bạn trải qua khó khăn, bạn đột nhiên phục hồi đức tin của mình! Tôi đã hứa với Đức Chúa Trời nếu tôi có thể sử dụng giọng hát của mình một lần nữa, tôi sẽ ăn mừng mỗi tối - và đó là điều tôi đang làm."

 Shakira nói thêm, cô yêu Coldplay và Chris Martin. Đối với cô, Chris là một nghệ sĩ có tầm nhìn mà không thể dễ dàng tìm thấy hàng ngày. Đó là lý do nổi tiếng lâu dài và không bao giờ khiến fans thất vọng. Chris Martin đã rất quan tâm tới Shakira trong giai đoạn khó khăn của cô. Anh ấy rất tuyệt vời trong suốt những tháng khó khăn đó. Anh ấy lo lắng rất về giọng hát của tôi, và anh ấy kiểm tra khả năng ca hát của tôi mỗi ngày.

Shakira nói thêm, cô yêu Coldplay và Chris Martin. Đối với cô, Chris là một nghệ sĩ có tầm nhìn mà không thể dễ dàng tìm thấy hàng ngày. Đó là lý do nổi tiếng lâu dài và không bao giờ khiến fans thất vọng. Chris Martin đã rất quan tâm tới Shakira trong giai đoạn khó khăn của cô. "Anh ấy rất tuyệt vời trong suốt những tháng khó khăn đó. Anh ấy lo lắng rất về giọng hát của tôi, và anh ấy kiểm tra khả năng ca hát của tôi mỗi ngày."

 Ngôi sao xinh đẹp kết lại rằng: Một trong những điều tuyệt vời nhất tôi nhận ra qua những giai đoạn khó khăn đó là bạn bè và người hâm mộ của tôi. Họ đang cầu nguyện mỗi ngày ở Colombia. Họ đã làm Thánh lễ cho tôi. Có các nhóm nữ tu và linh mục cầu nguyện cho tiếng hát của tôi mỗi ngày. Tôi không biết rằng tôi được yêu đến như thế. Khi bạn là một nghệ sĩ, bạn thường cảm thấy rằng mọi người đang lạm dụng bạn. Bạn đang cho họ quá nhiều nhưng tôi nghĩ rằng mối quan hệ đã được xây dựng với người hâm mộ của tôi trong những năm qua sâu sắc hơn rất nhiều. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự có giá trị và được yêu thương và đó là lý do tại sao tôi thích chương mới trong cuộc đời của tôi.

Ngôi sao xinh đẹp kết lại rằng: "Một trong những điều tuyệt vời nhất tôi nhận ra qua những giai đoạn khó khăn đó là bạn bè và người hâm mộ của tôi. Họ đang cầu nguyện mỗi ngày ở Colombia. Họ đã làm Thánh lễ cho tôi. Có các nhóm nữ tu và linh mục cầu nguyện cho tiếng hát của tôi mỗi ngày. Tôi không biết rằng tôi được yêu đến như thế. Khi bạn là một nghệ sĩ, bạn thường cảm thấy rằng mọi người đang lạm dụng bạn. Bạn đang cho họ quá nhiều nhưng tôi nghĩ rằng mối quan hệ đã được xây dựng với người hâm mộ của tôi trong những năm qua sâu sắc hơn rất nhiều. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự có giá trị và được yêu thương và đó là lý do tại sao tôi thích chương mới trong cuộc đời của tôi.

Shakira - Hips Don't Lie

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: Shakira
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây