Rơi nước mắt trước giây phút đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau hơn 30 năm

Thứ hai - 05/02/2018 14:59
Nhiều khán giả đã rơi nước mắt vì như được gặp lại Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Quan Âm Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai... năm nào ngay trên sân khấu.

.Hơn 30 năm đã trôi qua, Tây Du Ký 1986 vẫn là bộ phim yêu thích của nhiều thế hệ khán giả. Dù mỗi năm lại có thêm nhiều bản làm lại Tây Du Ký nhưng sức ảnh hưởng và tính kinh điển không thể so bì được với phiên bản này.

Mới đây, trong một chương trình của đài truyền hình Triết Giang, dàn diễn viên của đoàn phim Tây Du Ký đã có dịp hội ngộ.

Đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau 30 năm.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng là khách mời đầu tiên bước ra sân khấu trò chuyện cùng khán giả, sau đó từng nhân vật trong Tây Du Ký lần lượt xuất hiện và thể hiện vai diễn của mình năm xưa.

Tiết mục này không chỉ khiến khán giả bất ngờ và thích thú, mà ngay cả Lục Tiểu Linh Đồng cũng kinh ngạc và vui sướng vô cùng, bởi có những đồng nghiệp mà bản thân ông cũng rất lâu rồi không được gặp.

Thời khắc được hội ngộ với "Đường Tăng" Uông Việt, "Trư Bát Giới" Từ Thiếu Hoa và "Sa Tăng" Lưu Đại Cương, Lục Tiểu Linh Đồng đã không cầm nổi nước mắt vì xúc động.

Rơi nước mắt trước giây phút đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau hơn 30 năm - Ảnh 2.
Rơi nước mắt trước giây phút đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau hơn 30 năm - Ảnh 3.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng rưng rưng xúc động khi được gặp lại sư phụ và các sư đệ.

Có thể thấy, dù dàn diễn viên năm ấy đều đã bước sang tuổi xế chiều nhưng diễn xuất của họ vẫn còn rất linh hoạt, có thần. 

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt vì như được gặp lại Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Quan Âm Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai, Bồ Đề Tổ Sư, Ngọc Hoàng, Na Tra... năm nào ngay trên sân khấu.

Rơi nước mắt trước giây phút đoàn phim Tây Du Ký hội ngộ sau hơn 30 năm - Ảnh 4.

Các diễn viên của "Tây Du Ký" cùng chụp ảnh kỷ niệm trong cuộc hội ngộ sau hơn 30 năm.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây