Quế Vân: Chửi tôi rủ Hồng Quế đi đánh nhau thì phải biết vì sao lại có chuyện đó

Thứ bảy - 13/10/2018 10:58
“Tôi sợ nhất là bị đi vào lãng quên, còn bị ghét là vẫn được yêu”, Quế Vân nói.

Tối qua (12/10), Quế Vân đã lần đầu xuất hiện tại chương trình Sao vs Antifan để lên tiếng và đối diện với tất cả những lời đàm tiếu xung quanh mình.

Mỗi lần nhắc tới tên tôi, mọi người phải ấn vào để xem. Đó là đẳng cấp

Các bạn nên search tên tôi trên Google để biết tôi là ai. Tôi nhớ có lần tên tôi còn đứng top từ khóa của Google cơ. Đẳng cấp của tôi là gì? Là mỗi lần nhắc tới tên tôi, mọi người phải ấn vào để xem. Đó là đẳng cấp.

Tôi là ca sĩ và từng có tới 7 bài hit liền, chứ không phải tự nhiên mà nổi tiếng. Trong đó, có tới 2 bài hit lớn tới mức được chọn vào phim Hương phù sa. Lứa tuổi các bạn bây giờ chắc chưa từng nghe nhạc của tôi hồi đó đâu.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 1.

Trước đây, tôi vốn là một người mẫu, nhưng vì đam mê âm nhạc nên quyết định thử sức với chương trình Giai điệu tình yêu. Bạn thân của tôi khi ấy là Ưng Hoàng Phúc đã đứng ra đảm bảo rằng, tôi có thể hát được chương trình này.

Sau khi hát cho Giai điệu tình yêu, tên tuổi của tôi lên như diều gặp gió, ai cũng biết đến. Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên: "Ôi, Quế Vân nè!". Chính tôi còn không biết mình lại nổi tiếng đến như vậy.

Do các bạn không chịu theo dõi tôi thôi, chứ tôi vẫn ra sản phẩm đều như cơm bữa. Trước đây, tôi ra đầy hit, chẳng qua không có truyền thông như bây giờ nên mọi người không biết.

Bây giờ, các đàn em của tôi xuất hiện toàn những người giỏi. Tôi không thể đấu tranh với họ nên làm vì đam mê thôi. Tôi thích thì hát, không thích thì thôi, nên sản phẩm cứ trung bình như vậy. Quan trọng là tôi thích, còn bạn có thích hay không là việc của bạn.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 2.

Trong showbiz này, tôi chẳng phải bắt chước ai hết

Tôi chẳng hiểu sao các bạn lại cứ quan tâm đến tôi nhiều thế rồi nói tôi thị phi. Tôi nghỉ hát lâu rồi cơ mà. Bây giờ tôi chuyển sang kinh doanh mà các bạn vẫn chú ý đến tôi, chứng tỏ tôi rất hot đúng không?

  • Tùng Dương: Bắt tôi chọn sống hoặc chết thì tôi mới hát "Ngắm hoa lệ rơi"

Tôi nói thẳng, tôi rất thích danh hiệu nữ hoàng thị phi. Nếu các bạn lãng quên tôi thì mới là điều tôi buồn nhất. Lúc đó, tôi trở thành người vô vị.

Tôi là nghệ sĩ, mà nghệ sĩ thì phải luôn khiến mọi người nhớ đến mình, dù đã nằm xuống hay chưa. Bây giờ, tôi đã lui vào lãnh cung rồi mà các bạn vẫn nhớ tới tôi, vẫn tìm kiếm tôi trên báo, rồi cứ có tên tôi trên tít là nhiều view. Như vậy là tôi vui rồi.

Tôi sợ nhất là bị đi vào lãng quên, còn bị ghét là vẫn được yêu. Các bạn vẫn còn vào Facebook tôi để xem tôi đi đâu, làm gì chứng tỏ tôi vẫn còn tồn tại trong lòng các bạn.

Các bạn càng chửi càng chứng tỏ đang yêu tôi nhiều hơn thôi. Khi nào các bạn không chửi, không quan tâm nữa thì mới là ghét tôi.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 4.

Thị phi hay không là do mọi người đặt ra cho tôi. Quan trọng nhất với tôi là sống sao để những người bên cạnh tôi hiểu được tôi. Còn các bạn nói gì, nghĩ gì là quyền của các bạn, tôi không quan tâm.

Tôi không thấy mình già. Tôi đã gần 40 tuổi rồi mà ai cũng nói tôi trẻ như gái 18, 28 vậy. Trong showbiz này, tôi là người đi trước thời đại, chứ chẳng phải bắt chước ai hết.

Tôi chưa sống sai với ai bao giờ

Trong cuộc sống, ai cũng có lúc thăng trầm, cảm thấy đau buồn, bế tắc. Tôi nghĩ đến chuyện tự tử nhiều lần lắm, nhưng rồi tôi nhận ra mình phải sống để những kẻ coi thường mình phải nhìn lại mình.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 5.

Bởi vậy, các bạn nhìn thấy người ta đi lên thì phải ủng hộ với thái độ tích cực, chứ đừng phỉ báng, đừng ngồi nhà gõ phím chửi rủa như vậy. Ai làm sao các bạn cũng vào chửi, rồi hôm sau lại vào xin lỗi.

Tuổi trẻ ai cũng có lúc bồng bột, muốn đi đánh nhau. Các bạn chửi tôi rủ Hồng Quế đi đánh nhau thì các bạn phải biết vì sao lại có chuyện đó. Các bạn phải ở trong cuộc mới hiểu được nguyên nhân của sự xung đột, chứ đừng ngồi ngoài nói nọ nói kia rồi đổ oan cho người ta.

Mọi người có biết đời tôi gặp nhiều oan nghiệt lắm không? Các bạn nên nhớ, tuy tôi không hoàn hảo, nhưng tôi chưa sống sai với ai bao giờ.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 6.

Đời tôi chưa bao giờ để ai phải trả tiền cho tôi

Tôi nói cho mọi người biết, tôi chính là đại gia. Mọi người đừng nhìn tôi trên mạng xã hội rồi đoán già đoán non. Tôi chưa bao giờ cần đại gia nuôi vì bản thân tôi chính là đại gia.

Tôi luôn đi bao tất cả bạn bè. Đời tôi chưa bao giờ để ai phải trả tiền cho tôi. Đi du lịch là sở thích của tôi vì tôi làm ra tiền thì tôi phải đi hưởng thụ.

Tôi không bao giờ mong muốn phải trở nên giàu quá mức hay đạt được thứ nọ thứ kia. Điều quan trọng là cuộc sống của tôi phải vui và thanh thản, thích là đi. Tôi không bao giờ mượn ai, nợ ai. Tôi sợ nhất việc phải hi sinh vì một người mình không yêu.

Còn chuyện tôi chê ai là cảm xúc của tôi. Ai hát dở thì tôi chê dở, ai xấu tôi chê xấu. Chẳng việc gì tôi phải nịnh ai cả.

Facebook cá nhân của tôi chính là nhà tôi. Ai vui thì tôi cho vào, không vui thì tôi đuổi.

Mỗi người đều có thành công nhất định trong lòng công chúng. Ai cũng có fan, có người yêu thích. Các bạn không thích tôi có thể tự đi khỏi nhà tôi. Còn tôi vẫn có người hâm mộ của riêng tôi. Những người đó, đến giờ vẫn yêu thương, hâm mộ tôi. Cuộc sống này là như vậy.

Tôi là người khẩu xà tâm Phật. Dù ghét hay yêu tôi cũng nói thẳng ra.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 7.

Bản thân tôi tự thấy mình là người tốt, chưa bao giờ hại ai. Tôi luôn sống hết mình, hết lòng vì bạn bè và xã hội. Nhưng tôi không khéo, không thể sống hai mặt được nên mọi người thường rất ghét tôi.

Ai gặp tôi cũng đều khen tôi dễ thương. Tôi cần những người gặp tôi ở ngoài như vậy, còn trên mạng thì tôi không cần.

Động được đến cơ thể tôi là khó đấy

Từ trước đến giờ chưa ai chê tôi có gu thời trang kém. Thậm chí, người ta còn phải bắt chước cách ăn mặc của tôi. Từ bé tôi đã là người có tư duy về trang phục, ăn mặc.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 8.

Tôi luôn là người chỉ cho tất cả bạn bè xung quanh mình cách ăn mặc sao cho đẹp. Bạn thân của tôi là Ưng Hoàng Phúc luôn được tôi chọn đồ cho trước mỗi buổi đi diễn. Ai chê tôi chứng tỏ ở ngoài ăn mặc xấu lắm.

Khoe vòng 1 chẳng có gì xấu cả. Người ta đẹp thì người ta khoe thôi, chứ không có mục đích gì khác. Tôi cũng nói luôn, động được đến cơ thể tôi là khó đấy. Tiếp cận được tôi không dễ đâu.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây