Quang Tuấn bán nude khoe body săn chắc - Ngọc Tường chuẩn... bóng trong phim mới

Thứ năm - 30/11/2017 14:53
Rũ bỏ hình ảnh khờ, ngố, anh chàng kính cận Ngọc Tưởng lần đầu tiên hóa thân vào vai nhân vật đồng bóng xéo xắt trong phim mới, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Vào vai anh chàng hiền lành lọt vào mắt xanh của bà chủ khó tính, Quang Tuấn đã có màn cởi áo khoe thân đầy hài hước...

Để Hường tính là bộ phim ngắn hài – tình cảm xoay quanh cuộc tình đầy éo le giữa Tuấn (Quang Tuấn) - Hằng (Phương Hằng) và tình bạn đẹp giữa họ với Ngọc Hường (Ngọc Tưởng) - anh chàng dịu dàng, tính tình nhẹ nhàng và thích được gọi là... chị Hường. Cũng như bao cô gái khác, Hường thích trai đẹp nên khi gặp Tuấn là “hồn bay phách lạc” liền. Hường luôn tìm cách tiếp cận để được gần Tuấn dù biết anh đã có người yêu nhưng lại rất cao thượng khi ra sức giúp Tuấn và Hằng “đào tẩu” khỏi bà chủ Nghị độc đoán.

1154 Quang TuYn PhYYng HYng
Quang Tuấn, Phương Hằng trong phim
1158 unnamed
n
Quang Tuấn bán nude

Để có thể hóa thân một cách hoàn hảo vào nhân vật đồng bóng mà mình đảm nhận, Ngọc Tưởng đã tham khảo rất nhiều cách diễn từ những bậc tiền bối, tìm gặp, trò chuyện và hòa nhập với những người bạn trong cộng đồng LGBT để thấu hiểu hơn tâm lý của họ. Anh cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản cũng như xây dựng cho nhân vật những nét riêng vì không muốn bị đánh đồng ăn theo hình tượng chị Hội của Thái Hòa. Chính vì thế, mỗi ngày Ngọc Tưởng đều tranh thủ đến phim trường thật sớm vừa để theo dõi cách diễn của đồng nghiệp vừa để tự chuẩn bị lối diễn cho nhân vật của mình.

1151 NgYc TYYng
Ngọc Tưởng trong phim

Để Hường tính là dự án tâm huyết của đạo diễn Lương Nguyễn và nhân vật Ngọc Hường được xem là điểm nhấn duyên dáng nhất của phim. Chính vì thế, Ngọc Tưởng không giấu được sự hồi hộp mỗi khi rũ bỏ hình ảnh hiền hiền, khờ khờ để hóa thân vào chị Hường bóng lộ thích làm đỏm, diện quần áo sặc sỡ và có tính cách khác thường.

1150 NgYc TYYng Puka
Ngọc Tưởng và Puka trong phim
 

Chuyên trị những vai hiền lành, khờ khạo nên việc hóa thân vào nhân vật đồng bóng là thử thách và cũng được xem là bước tiến hoàn toàn mới đối với nam diễn viên 8X: “Trong lịch sử hơn 10 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên tôi đóng vai đồng tính và Ngọc Hường của Để Hường tính có thể gọi là thử thách hết sức mạo hiểm đối với tôi”, anh chàng kính cận chia sẻ.

1148 IMG 0097
1152 Puka NgYc TYYng

Trong phim này, Ngọc Tưởng có rất nhiều màn giao đấu với “thánh lầy” Puka - “sát thủ” cực kỳ hung dữ và cũng là thân cận của bà chủ Nghị. Puka và Hường có rất nhiều màn “song kiếm hợp bích” mang đến những tiếng cười ngọt ngào cho khán giả. Bộ phim ngắn Để Hường tính sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 03/12/2017.

1157 unnamed 4
1156 unnamed 2

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây