NSƯT Tố Nga: 8 năm ly thân, ở cùng nhà, ăn cùng mâm với chồng nhưng không nói chuyện

Thứ sáu - 07/12/2018 17:50
Nghệ sĩ Tố Nga kể về cuộc hôn nhân với chồng cũ nhưng với ánh mắt bình yên, viên mãn chứ không còn dành chỗ cho sự trách móc.

Chiều qua (6/12), ca sĩ Tố Nga đã có buổi giới thiệu 2 sản phẩm âm nhạc mới là album vol 8 "Hai đầu nỗi nhớ" và MV "Ở hai đầu nỗi nhớ".

NSƯT Tố Nga: 8 năm ly thân, ở cùng nhà, ăn cùng mâm với chồng nhưng không nói chuyện - Ảnh 1.

Ca sĩ Tố Nga.

Chia sẻ lý do ra mắt dồn dập vào thời điểm cuối năm, NSƯT Tố Nga cho biết: "Tôi làm nghệ thuật một cách tự nhiên, trôi theo cảm xúc. Tôi không có những kế hoạch thật cụ thể cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi làm theo cảm xúc và theo vòng quay hoạt động của mình hàng ngày.

Những sản phẩm mới ra mắt là do tôi thích lâu lắm nhưng cảm thấy đây mới là thời điểm đã chín muồi về mọi thứ để thực hiện.

Tôi cảm nhận hiện tại mình như một quả mọng trên cây, chín nhất, đẹp nhất về cuộc đời, sự nghiệp. Thêm một lý do nữa, là chỉ ít ngày nữa là sinh nhật nên tôi muốn làm sản phẩm như một dấu mốc đáng nhớ".

Với 2 sản phẩm đều lấy chủ đề "hai đầu nỗi nhớ", Tố Nga bị "tra hỏi" có phải sau khi chia sẻ về cuộc hôn nhân cũ không hạnh phúc chị đã tìm được bến đỗ mới? Với câu hỏi này, nữ nghệ sĩ chỉ cười trừ nhưng khi bị hỏi dồn dập quá, Tố Nga giãi bày:

"Khi tôi mở cánh cửa lòng mình, có những người đàn ông đến với mình... Hiện tại, tôi sống trong tình yêu thương của tất cả mọi người bạn bè thân thiết, đó là những điều tuyệt vời nhất của tôi lúc này".

NSƯT Tố Nga: 8 năm ly thân, ở cùng nhà, ăn cùng mâm với chồng nhưng không nói chuyện - Ảnh 2.

Về mối quan hệ với chồng cũ sau khi chia sẻ công khai với truyền thông, Tố Nga cho biết:

"Hôm quyết định công khai chuyện hôn nhân tôi rất hồi hộp dù đã có sự chuẩn bị. May mắn, anh là người hiểu biết chỉ là do duyên phận và sự trắc trở nên không ở lại được với nhau thôi. Anh thông cảm và không có ý kiến gì cả.

Hiện giờ là gần 3 năm chia tay, mối quan hệ giữa chúng tôi tốt hơn xưa. Như tôi đã chia sẻ là tôi đã có 8 năm ly thân, ở trong cùng một nhà, ăn cơm cùng mâm nhưng không nói chuyện gì với nhau cả thế tuy nhiên hiện tại, chúng tôi lại liên lạc với nhau nhiều hơn dù chưa gặp nhau một lần nào sau ly hôn.

Chúng tôi liên lạc qua điện thoại và chủ yếu là về con trai. Tôi cảm thấy may mắn khi được chồng cũ giúp đỡ việc chăm sóc con những lúc mình bận rộn. Với tôi đó là điều "được" vì ban đầu tưởng là phải lo lắng nhất nhưng lại là cái may mắn".

Trả lời thêm câu hỏi về người đàn ông sẽ gắn bó sau này có cần tiêu chuẩn gì không, có cần phải giàu có không? Tố Nga thẳng thắn nói:

"Đến giờ phút này, tôi chưa thoát được nỗi sợ hôn nhân. Với suy nghĩ của hiện tại, tôi cần một người thương hơn là một người yêu nhưng để lấy làm chồng thêm một lần nữa thì chắc là không bao giờ. Chỉ cần người ta thương mình là đủ, không cần người yêu".

Với cả, tôi cũng không còn trẻ trung nữa để mà đòi hỏi. Tôi chỉ đón nhận những điều mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc đến với mình thôi".

MV Ở hai đầu nỗi nhớ của nghệ sĩ Tố Nga.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây