Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân

Thứ ba - 06/08/2019 09:49
Lúc em trai gặp hoạn nạn nhất, Lê Tư đã dành 12 năm toàn tâm toàn ý chăm sóc và nỗ lực lấy lại sức khoẻ tinh thần, trí tuệ cho em.

Có lẽ, trong làng giải trí Hong Kong, ai ai cũng biết đến câu chuyện cảm động của Lê Tư dành cho em trai Lê Anh - người vì tai nạn giao thông thảm khốc năm 2007 mà đánh mất tương lai, gắn bó cuộc đời với chiếc xe lăn, sức khoẻ giảm sút.

Số phận của Lê Anh tưởng chừng mãi mãi là chuỗi ngày đen tối, nhưng nhờ vào gia đình, đặc biệt là sự chăm sóc tận tình và hy sinh tất cả vì em trai của Lê Tư mà Lê Anh dần dần hồi phục sức khoẻ.

12 năm chống chọi bệnh tật của Lê Anh là 12 năm Lê Tư quyết tâm rời khỏi làng giải trí hoa lệ, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho em trai.

Từ những cuộc phẫu thuật não đầu tiên sau biến cố tai nạn, đến viện phí đều do 1 tay Lê Tư lo liệu, không chỉ vậy còn biến nhà bố mẹ đẻ - nơi Lê Anh được chăm sóc tại gia trở thành một trung tâm y tế thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, tìm các thầy thuốc, chuyên gia để chạy chữa cho em trai mình. 12 năm qua, Lê Tư là người chứng kiến những lúc em trai đau ốm nhất, đến lúc dần dần hồi phục, chân tay linh hoạt hơn, những chấn thương được cải thiện.

Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 1.

Từ một người khoẻ mạnh

Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 2.

Em trai Lê Tư gặp tai nạn và phải gắn bó với xe lăn cả đời

Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 3.
Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 4.

Và rồi, Lê Tư rơi nước mắt khi em trai mình có thể đứng dậy, đi lại với sức khoẻ được hồi phục đáng kinh ngạc

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Lê Anh cùng với 2 người giúp việc cùng tới 1 phòng khám ở trung tâm, tiếp tục điều trị. Các tờ báo Hong Kong đều dành lời ngợi khen về thần thái của Lê Anh, sức khoẻ của Lê Anh đã ngày một tốt hơn. Trong đó, có 1 chi tiết khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiếc xe lăn mà Lê Anh sử dụng để đi lại hiện giờ là chiếc xe "tối tân" nhất và cũng đắt đỏ nhất thời điểm hiện tại, lên tới 90 ngàn tệ (tương đương 315 triệu đồng). Có lẽ, đây chỉ là một món quà nhỏ trong số những gì mà Lê Tư dành tặng cho em trai với tổng ước tính hàng triệu đôla vì em trong 12 năm qua.

Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 5.
Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 6.

Hình ảnh của Lê Anh trên chiếc xe lăn tối tân, đắt đỏ nhất bây giờ do Lê Tư dành tặng

Nỗ lực 12 năm chăm sóc em trai tàn tật của Lê Tư: Rút lui khỏi showbiz, chi hàng triệu đô mua thiết bị y tế tối tân - Ảnh 7.

Thông tin về chiếc xe lăn được truyền thông tiết lộ

Nguồn: Sina, Baidu

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây