Những nam thần "hàng chục năm vẫn chạy tốt": Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc

Thứ tư - 11/07/2018 01:28
Họ vẫn mãi đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, tên tuổi chưa bao giờ hạ nhiệt, vẫn là đối tượng được báo chí săn đón ở các sự kiện, thậm chí, họ còn có sức hút hơn trước nữa.

Thời gian là kẻ thù chung của mọi người, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Thời gian qua đi không chỉ để lại những dấu hiệu tuổi tác trên dung nhan mà còn có thể lấy đi cả danh tiếng của họ. Thế nhưng với những nam thần sau đây, có thể thấy rằng dường như thời gian chỉ ảnh hưởng đến họ ở diện mạo mà thôi. 

Gương mặt họ có thể đã có nhiều vết nhăn, tóc có thể lấm tấm vài sợi bạc nhưng danh tiếng của họ thì chẳng bị ảnh hưởng gì. Họ vẫn mãi đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, tên tuổi chưa bao giờ hạ nhiệt, vẫn là đối tượng được báo chí săn đón ở các sự kiện, thậm chí, họ còn có sức hút hơn trước nữa.

Jang Dong Gun

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 1.

Jang Dong Gun là mối tình đầu của biết bao cô gái. Đôi mắt quyến rũ lạ thường, mũi cao thanh tú, gương mặt góc cạnh đầy nam tính của chàng trai Jang Dong Gun hơn 20 năm về trước đã khiến bao cô gái phải say mê. 

Nhưng anh không phải là chàng diễn viên nổi tiếng nhờ diện mạo mà lối diễn xuất của Jang Dong Gun cũng phải khiến nhiều người chú ý.

Cho đến nay, khi đã ở độ tuổi U50, cái tên Jang Dong Gun vẫn chưa bao giờ hết hot và bên cạnh sự nghiệp, Jang Dong Gun còn được nhắc đến như là một quý ông của gia đình. Anh kết hôn với Go So Young và sống hạnh phúc suốt 8 năm qua, lần lượt chào đón 2 thiên thần nhỏ ra đời. 

Có thể nói rằng, thời gian qua đi chỉ càng khiến Jang Dong Gun củng cố được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ như là một quý ông lịch lãm, thành đạt chứ chưa bao giờ khiến cái tên của anh hạ nhiệt.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 2.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 3.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 4.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 5.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 6.

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun cũng là một nam thần của biết bao cô gái, dù là gần 20 năm trước hay ở hiện tại, anh vẫn có một sức hút lạ kì. Tên tuổi Lee Byung Hun lên như diều gặp gió kể từ sau khi tham gia bộ phim Joint Security Area vào năm 2000. 

Cho đến nay, Lee Byung Hun vẫn đều đặn gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Cuộc sống gia đình của Lee Byung Hun sau scandal ngoại tình giờ đây cũng đã êm đềm hơn trước. 

Anh có một người vợ bao dung, chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của chồng để cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 7.

Ngoài công việc diễn xuất, Lee Byung Hun còn điều hành công ty giải trí và quản lý nhiều ngôi sao tên tuổi như Han Ga In, Han Hyo Joo, Go Soo, Jin Goo… Thậm chí, anh còn được mời làm nam chính trong siêu phẩm truyền hình Mr. Sunshine đang phát sóng. 

Tên tuổi của nam tài tử dự đoán sẽ tiếp tục tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 8.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 9.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 10.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 11.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 12.

Won Bin

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 13.

Có thể nói rằng vũ khí lợi hại của Won Bin kể từ khi mới gia nhập làng giải trí Hàn chính là nhan sắc. (Ảnh: Internet)

Có thể nói rằng vũ khí lợi hại của Won Bin kể từ khi mới gia nhập làng giải trí Hàn chính là nhan sắc. Won Bin sau đó một bước vươn lên thành sao hạng A từ sau Trái tim mùa thu, hợp đồng quảng cáo liên tục và hàng loạt kịch bản phim xếp hàng chờ anh nhận lời. 

Thế nhưng Won Bin đóng phim không nhiều, chỉ khoảng 12 phim điện ảnh lẫn truyền hình mà thôi. Đã lâu lắm rồi, khán giả không thấy Won Bin tham gia bất kì bộ phim nào và trong 8 năm anh "ở ẩn" thỉnh thoảng, người ta chỉ thấy anh xuất hiện trên các thước phim quảng cáo. 

Nhưng kì lạ rằng, mỗi clip quảng cáo vài phút được tung ra là mỗi một lần khán giả ngẩn ngơ với vẻ đẹp ngày càng quyến rũ và lịch lãm.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 14.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 15.

Vốn là người kín tiếng nên khi Won Bin công bố tin kết hôn với nữ diễn viên Lee Na Young, mọi người không khỏi bất ngờ. Từ đó đến tận hôm nay, sau khi tổ ấm có thêm 1 thành viên, đôi vợ chồng quyền lực này cũng chưa từng xuất hiện công khai cùng nhau. 

Có lẽ cuộc sống của Won Bin là một trong những bí ẩn lớn nhất của làng giải trí xứ Hàn mà công chúng sẽ chẳng bao giờ được khám phá.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 16.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 17.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 18.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 19.
 

Chung Hán Lương

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 20.

Chung Hán Lương khi trẻ. (Ảnh: Internet)

Chung Hán Lương bước chân vào làng giải trí khi mới 16 tuổi và sau đó tham gia vài bộ phim nhưng vẫn không gây được dấu ấn. Anh chủ yếu tham gia ở lĩnh vực âm nhạc và có được một lượng fan hùng hậu ở Đài Loan, Hong Kong. 

Mãi đến năm 30 tuổi, Chung Hán Lương mới có bước đột phá khi tham gia bộ phim Nghịch thủy hàn kiếm. Kể từ đó, Chung Hán Lương tham gia hàng loạt dự án phim ảnh và tiếng tăm của ảnh đã vang danh khắp châu Á.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 21.

Người ta còn gọi Chung Hán Lương là mỹ nam của mọi mỹ nam bởi nhan sắc quá tuyệt vời từ khi tập tễnh bước chân vào làng giải trí. 

Anh sở hữu gương mặt thư sinh, nụ cười hiền lành có thể đốn tim người đối diện trong vòng 1 nốt nhạc. Dù năm nay đã bước sang tuổi 44 nhưng Chung Hán Lương chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách nam thần hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 22.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 23.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 24.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 25.

Cổ Thiên Lạc

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 26.

Cổ Thiên Lạc từng là tài tử trong mộng của hàng triệu cô gái nhờ vẻ ngoài đàn ông, phong thái thư sinh. (Ảnh: Internet)

Cổ Thiên Lạc từng là tài tử trong mộng của hàng triệu cô gái nhờ vẻ ngoài đàn ông, phong thái thư sinh và làn da trắng ngần đáng ngưỡng mộ. 

Anh trở thành bảo vật của đài TVB kể từ sau khi tham gia vào bộ phim Thần điêu đại hiệp vào năm 1995 và kể từ sau phim Cỗ máy thời gian, tên tuổi của Cổ Thiên Lạc ngày càng lừng danh hơn nữa. 

Từ đó đến nay, Cổ Thiên Lạc tham gia rất nhiều bộ phim đến mức bị gọi là "ông hoàng phim rác" vì người ta cho rằng anh khá dễ dãi khi nhận lời quay phim. Tuy nhiên, lý do thực sự là anh muốn dành dụm tiền bạc để làm từ thiện, xây trường học cho trẻ em.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 27.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 28.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 29.

Cho đến nay, tên tuổi của Cổ Thiên Lạc vẫn có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Giờ đây ở tuổi 48, Cổ Thiên Lạc vẫn tập trung cho sự nghiệp.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 30.

Trịnh Gia Dĩnh

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 31.

Trịnh Gia Dĩnh lần đầu tiên được biết đến là với tư cách ca sĩ và phải đến năm 2006, anh mới để lại ấn tượng với khán giả ở vai trò diễn viên. Thế nhưng Trịnh Gia Dĩnh thực sự có bước đột phá khi vào vai phản diện trong phim Cảnh sát tài ba. 

Từ đó đến nay, Trịnh Gia Dĩnh đã nổi đình nổi đám khắp châu Á, là người tình trong mộng của biết bao cô gái. Có thể nói rằng, thời gian dường như đã phải đầu hàng với chàng tài tử này khi nhiều năm liền, anh luôn có mặt trong danh sách những mỹ nam không tuổi của làng giải trí Hoa ngữ.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 32.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 33.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 34.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 35.

Leonardo DiCaprio

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 36.

Đôi mắt hút hồn, xanh biếc của Leonardo DiCaprio đã khiến ai nhìn vào cũng chẳng thể nào giữ được nhịp tim bình thường. (Ảnh: Internet)

Trái tim của biết bao cô gái đã bị nam diễn viên thủ vai Jack trong phim Titanic cướp mất từ hơn 20 năm trước. Đôi mắt hút hồn, xanh biếc của Leonardo DiCaprio đã khiến ai nhìn vào cũng chẳng thể nào giữ được nhịp tim bình thường. 

Từ khi còn là một chàng trai trẻ cho đến khi đã trở thành một quý ông, Leonardo vẫn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi anh xuất hiện. Không chỉ vậy, từ khi mới bước vào làng giải trí, lối diễn xuất của Leonardo đã được nhiều người khen ngợi. 

Theo thời gian, Leonardo ngày càng đóng những vai diễn nặng kí hơn và nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 37.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 38.

Chuyện đời tư của Leonardo cũng là một vấn đề được công chúng quan tâm bởi ở lứa tuổi U50, xung quanh nam tài tử là rất nhiều bóng hồng. Anh là một diễn viên có lịch sử tình trường ấn tượng, là một nam tài tử đào hoa bậc nhất của Hollywood.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 39.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 40.

Tom Cruise

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 41.

Tom Cruise là ngôi sao hạng A của Hollywood, là nam diễn viên nổi tiếng với hàng loạt bộ phim bom tấn. 

Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cho đến nay, tên tuổi của Tom Cruise ngày càng lừng lẫy khắp thế giới, đặc biệt, anh luôn được nhắc đến như là một trong những người làm nên thành công của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi. Bên cạnh khả năng diễn xuất, nụ cười lãng tử của Tom Cruise có thể nói rằng là điểm đặc biệt giúp anh ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Cho đến nay, sau hơn 30 năm đóng phim, Tom Cruise vẫn là chàng tài tử vạn người mê, vẫn là nam diễn viên được biết bao người săn đón.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 42.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 43.
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 44.

Brad Pitt

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 45.

Brad Pitt khi còn trẻ. (Ảnh: Internet)

Sẽ là một sự thiếu sót nếu danh sách này không có nam diễn viên Brad Pitt. Ban đầu chỉ là những vai diễn phụ không được đặt tên nhưng theo thời gian, Brad Pitt đã được mời vào vai chính của nhiều bộ phim đình đám. 

Khả năng diễn xuất của anh chẳng ai có thể bác bỏ và nó đã giúp anh nhận rất nhiều giải thưởng danh giá trong suốt nhiều năm qua.

Thế nhưng, cả thế giới biết đến anh không chỉ bởi những vai diễn tuyệt vời mà còn cả vẻ lãng tử, phong trần, điển trai của mình. Không chỉ vậy, khi còn chung sống với Angelina Jolie, Brad Pitt còn được người hâm mộ nể phục, yêu mến hơn khi anh hoàn thành tốt vai trò của một người đàn ông trong gia đình. 

Cho đến nay, dù vấp phải những lùm xùm xung quanh chuyện ly hôn của anh và Angelina hay chuyện tranh chấp nuôi con, tên tuổi của Brad Pitt vẫn chưa bao giờ hết hot.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 46.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 47.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 48.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 49.
 
Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 50.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 51.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 52.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 53.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 54.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 55.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 56.

Những nam thần hàng chục năm vẫn chạy tốt: Thời gian có thể bào mòn nhan sắc nhưng danh tiếng vẫn mãi là tường thành vững chắc - Ảnh 57.

(Nguồn: Tổng hợp)

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây