Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh

Thứ năm - 14/02/2019 02:35
Điện ảnh thế giới đã sản sinh ra không ít đôi tình nhân màn bạc yêu đương thắm thiết, lãng mạn đến mức khán giả xem phim chỉ nôn nao mong muốn các sao “phim giả tình thật”.
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 1
Joanne Woodward và Paul Newman được coi là cặp tình nhân ngọt ngào bậc nhất trong lịch sử Hollywood. Hai ngôi sao gặp nhau lần đầu trên sân khấu Broadway và nhanh chóng cảm mến đối phương rồi cùng nhau thể hiện tình yêu trên màn ảnh trong suốt nửa thế kỷ. Ở ngoài đời, Joanne Woodward và Paul Newman đã có 50 năm hôn nhân hạnh phúc cho đến khi cái chết chia lìa cả hai vào năm 2008.
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 2
Giữa Katharine Hepburn và Spencer Tracy có một sự tương tác tuyệt vời đến mức các nhà làm phim đã mời hai ngôi sao đóng vai tình nhân trong 9 dự án trải dài trong ba thập kỷ. Điều đáng chú ý là trong suốt khoảng thời gian yêu đương trên màn ảnh với Katharine Hepburn, Spencer Tracy vẫn luôn có một bà xã ở ngoài đời là Louise Treadwell.
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 3
Emma Stone và Ryan Gosling quả là có rất nhiều duyên nợ với nhau trên màn ảnh. Hai ngôi sao này đã “yêu” nhau trong tận ba bộ phim là “Crazy, Stupid, Love” (2011), “Gangster Squad” (2013) và “La La Land” (2016).
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 4
Jennifer Lawrence và Bradley Cooper đã hợp tác với nhau trong bốn dự án phim và có đến hai lần vào vai tình nhân của nhau.
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 5
Tom Cruise từng có cơ hội “đốn gục” khá nhiều mỹ nhân trên màn ảnh và đáng chú ý trong số đó có cả “thiên thần” Cameron Diaz. Hai ngôi sao từng hai lần vào vai tình nhân trong phim “Vanilla sky” (2001) và “Knight and Day” (2010).
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 6
Tuy không phải lúc nào cũng đóng vai tình nhân nhưng Johnny Depp và Helena Bonham Carter cũng đã hợp tác vô cùng ăn ý trong 7 dự án phim.
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 7
Anne Hathaway và Jake Gyllenhaal từng vào vai vợ chồng trong phim “Brokeback mountain” (2005). Sau đó, cả hai lại có một mối quan hệ đam mê mãnh liệt trong dự án “Love & other drugs” (2010).
Những cặp sao hễ gặp là yêu nhau trên màn ảnh - 8
Kate Hudson và Matthew McConaughey trông cực kỳ đẹp đôi nên chẳng có gì ngạc nhiên khi các nhà làm phim đã tích cực “gom” cả hai đóng chung trong các dự án phim tình cảm là “How to Lose a Guy in 10 Days” (2003) và “Fool's gold” (2008).

Dung Nhi

Theo ZB

 

 

 

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây