Nhã Phương bỏ vai "Hậu duệ mặt trời" là vì bị Trường Giang cấm?

Thứ tư - 11/07/2018 01:28
Trên mạng đang lan truyền một đoạn tin nhắn gây bất ngờ khi có nội dung liên quan đến chuyện Nhã Phương bỏ vai là vì Trường Giang không cho đóng.

Mới đây, sau khi tin tức về việc Khả Ngân - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà là bộ 4 diễn viên chính cho Hậu duệ mặt trời bản Việt tung ra cộng đồng mạng liên tục xôn xao vò thông tin này. 

Đặc biệt là lý do vì sao Nhã Phương ban đầu được đồn đoán sẽ vào vai bác sĩ Kang của Song Hye Kyo thì lại bất ngờ rút vai, thay vào đó là Khả Ngân đảm nhận vai này. 

  • Vẻ nóng bỏng của diễn viên ít danh tiếng, đảm nhận vai thứ chính Hậu duệ mặt trời bản Việt

Tuy chưa có lý do rõ ràng nhưng mới đây, một đoạn tin nhắn được cho là nói về lý do thật sự Nhã Phương bỏ vai "bác sĩ Kang" là vì Trường Giang không cho đóng bất ngờ được lan truyền khắp mạng xã hội.

Cụ thể, đoạn hội thoại nói về vấn đề Nhã Phương bất ngờ bỏ vai là vì Trường Giang không cho phép cô đóng. Trong phim, Nhã Phương sẽ đóng cặp với Song Luân. Nhưng vì Song Luân... quá đẹp trai, Trường Giang liền từ chối không cho cô nàng đóng phim này. 

Cuối đoạn tin nhắn, người tiết lộ thông tin còn nói thêm một phần lý do cô không nhận vai là vì... vẻ ngoài của Nhã Phương dạo gần đây.

Nhã Phương bỏ vai Hậu duệ mặt trời là vì bị Trường Giang cấm? - Ảnh 2.
Nhã Phương bỏ vai Hậu duệ mặt trời là vì bị Trường Giang cấm? - Ảnh 3.

Thực hư chuyện này ra sao phía đoàn phim và cả Nhã Phương, Trường Giang vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên việc nữ chính của phim bất ngờ được thông báo là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương sau khi xuất hiện cả hình chụp hậu trường và tạo hình của Nhã Phương quả thật đã khiến nhiều người hoang mang.

Nhã Phương bỏ vai Hậu duệ mặt trời là vì bị Trường Giang cấm? - Ảnh 4.

Hình ảnh Nhã Phương của hiện tại trông khá gầy và tiều tụy.

Cũng mới vào đầu tháng 7 vừa rồi, Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp đang đi mua sắm ở một trung tâm thương mại tại Thái Lan. Được biết, Nhã Phương hiện tại cũng đang tham gia khóa tu ở Thái Lan.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây