Midu: Cô giáo dạy toán nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi không bao giờ học giỏi

Thứ sáu - 12/07/2019 04:23
"Sau này, tôi có về lại trường cấp 3 đó của mình và cô giáo dạy toán đó đã ôm lấy tôi, xin lỗi và cảm ơn tôi", Midu nói.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình Sếp nhí khởi nghiệp với vai trò cố vấn, Midu thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Tại buổi chia sẻ, lần đầu Midu tiết lộ nỗi "ám ảnh" về câu nói khiến cô đã phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh:

"Việc ngồi làm cố vấn chương trình gợi nhớ cho tôi một câu chuyện của riêng bản thân tôi. Tôi có may mắn hơn mọi người là ông trời sinh tôi ra đã cho tôi ngoại hình đẹp như ngày hôm nay.

Năm tôi học cấp 3, cô giáo dạy toán của tôi đã nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi sẽ không bao giờ học giỏi, không bao giờ thi đậu đại học, không bao giờ thành công, nếu tôi không lo học hành.

Midu: Cô giáo dạy toán nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi không bao giờ học giỏi - Ảnh 1.

Nghe cô giáo nói câu đó, tôi đã cố gắng rất nhiều để thi đại học và đậu thủ khoa một trường đại học, á khoa một trường khác.

  • Hari Won nhận đẹp đôi với Trường Giang, Trấn Thành nói: Bị mù màu à, ngang ngược!

Sau này, tôi có về lại trường cấp 3 đó của mình và cô giáo dạy toán đó đã ôm lấy tôi, xin lỗi và cảm ơn tôi. Cô nói, nhờ tôi giúp mà cô có cái nhìn khác về những học sinh nữ có tính cách điệu đà".

Midu còn tỏ rõ thái độ không đồng ý với những quan điểm nghi ngờ năng lực của nghệ sĩ:

"Tôi không đồng ý với quan điểm nghệ sĩ là những người chỉ biết làm đẹp, lên truyền hình ngồi chỉ để đẹp chương trình, kéo rating cho chương trình.

Thực ra những người làm kinh doanh không hẳn đã là doanh nhân hay người lớn. Đó có thể là các bé thiếu nhi, hay một nghệ sĩ làm nghề tay trái, tay phải.

Đôi khi ngồi trên truyền hình nghệ sĩ chúng tôi ăn mặc xinh đẹp, lộng lẫy vậy thôi, nhưng ở nhà, chúng tôi vẫn có những công việc kinh doanh riêng.

Chẳng hạn nhưng tôi cũng đã đi kinh doanh từ khá lâu rồi, nên hoàn toàn có kinh nghiệm, chứ không chỉ biết ăn mặc đẹp lên truyền hình".

Qua những lời Midu chia sẻ nhiều khán giả đã không khỏi khâm phục sự nỗ lực của cô.

Được biết năm 2007, Midu đã đỗ Á khoa Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh với số điểm là 25,5 (vẽ chân dung: 8,5; vẽ trang trí: 8,5; văn: 8) và Thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh với 29,5 điểm.

Không chỉ trong giới nghệ sĩ, mà ngay cả với người bình thường, đây cũng là điểm số rất cao, hiếm ai đạt tới.

Midu: Cô giáo dạy toán nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi không bao giờ học giỏi - Ảnh 3.

Và dù hoạt động showbiz, nhưng Midu lại quyết định chọn học tại trường Đại học Kiến trúc để theo đuổi đam mê của mình là thiết kế thời trang. Cô từng chia sẻ:

"Phấn đấu bao nhiêu để thi đậu điểm cao vào Trường Đại học Kiến trúc, rồi trải qua biết bao thử thách, cám dỗ của công việc và cuộc sống để "bám" lấy trường, vẫn hằng ngày đến lớp để hoàn thành khoá học 5 năm đến ngày làm tốt nghiệp.

Với nhiều người có lẽ đó là chuyện bình thường, nhưng với tôi đó là cả một sự nỗ lực, nỗ lực tranh đấu với những cám dỗ của bản thân và thế giới hào nhoáng để trụ vững mà không bị hào quang nghệ sĩ cuốn trôi để buông xuôi việc học".

Dù bận rộn với công việc đi diễn, nhưng Midu vẫn dành thời gian suốt 5 năm liên tiếp để học đại học, không bỏ ngang như nhiều nghệ sĩ khác.

Midu: Cô giáo dạy toán nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi không bao giờ học giỏi - Ảnh 4.

Trong quá trình học tại đại học, Midu cũng nhiều lần nhận được học bổng. Cô thậm chí còn tự tin khoe bảng điểm đại học của mình để xóa tan tin đồn học kém.

Midu: Cô giáo dạy toán nói với tôi rằng, những đứa con gái có ngoại hình như tôi không bao giờ học giỏi - Ảnh 5.

Sau khi học xong đại học, Midu còn được làm trợ giảng tại trường đại học HUTECH. Đây là minh chứng lớn nhất cho nỗ lực trên con đường học vấn của cô. Đồng thời, nó cũng thể hiện một Midu khác biệt so với các hot girl cùng trang lứa.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây