Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga cùng dàn sao Crazy Rich Asians lại lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp

Thứ hai - 14/01/2019 04:25
Ai là nữ thần sắc đẹp đã tỏa sáng lộng lẫy nhất trên thảm xanh Critic's Choice 2019, còn hơn cả Lady Gaga?

Đêm 13/1, các ngôi sao Hollywood đã có mặt tại lễ trao giải điện ảnh Critics' Choice 2019 và cùng "chặt chém" nhan sắc nhau trên thảm xanh. Trong khi Lady Gaga nữ tính dịu dàng với bộ đầm dài quét đất, thì dàn mỹ nhân " Crazy Rich Asians " cũng mỗi người một vẻ tỏa sáng tại sự kiện.

Tuy nhiên, người nhận được nhiều lời khen nhất lại là một nữ thần sắc đẹp gạo gội của Hollywood - Charlize Theron. Các bình luận trên Daily Mail phải cảm thán: "Không ai so được với Charlize. Quả là một phụ nữ đẹp tuyệt trần", "Cô ấy là một nữ thần",...

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 1.

Lady Gaga nữ tính trên thảm xanh Critics' Choice với chiếc váy Calvin Klein By Appointment thướt tha quét đất.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 2.
Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 3.

Hình ảnh dịu dàng của nữ ca sĩ khác hẳn so với phong cách độc lạ nhiều năm trước.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 4.

Nữ chính "Crazy Rich Asians" Constance Wu lộng lẫy với bộ váy xẻ ngực.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 5.

Chân dài Gemma Chan thì diện bộ đầm hoa đầy tinh tế.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 6.

Cô nàng Awkwafina hài hước trong "Crazy Rich Asians" và "Ocean's 8".

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 7.
Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 8.

Tuy nhiên, người nhận nhiều lời khen nhan sắc nhất là nữ thần Charlize Theron.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 9.

Minh tinh 43 tuổi nổi tiếng với những bộ phim Snow White and the Huntsman, Atomic Blonde, Tully, The Fate of the Furious,...

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 10.

Với tỷ lệ gương mặt hoàn hảo, cô được đánh giá là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 21 và là đại diện lâu năm của Dior.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 11.

Không chỉ xinh đẹp, thần thái của ngôi sao người Nam Phi còn sang chảnh ngút ngàn.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 12.

Chrissty Teigen xuất hiện cùng chồng - John Legend.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 13.

Người đẹp "Mary Poppins" Emily Blunt.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 14.

Minh tinh "Aquaman" Nicole Kidman cũng vô cùng lộng lẫy.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 15.

Siêu sao gạo cội Julia Roberts.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 16.

Minh tinh "X-Men" Olivia Munn.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 17.

Nữ diễn viên "Grey's Anatomy" Sandra Oh.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 18.

Amy Adams.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 19.

Emmy Rossum cùng ông xã Sam Esmail.

Lộng lẫy và sang chảnh trên thảm xanh, Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians lại đều lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp - Ảnh 20.

Ngôi sao "Nhật ký ma cà rồng" Nina Dobrev.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây