Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thứ hai - 25/09/2017 02:00
Đa phần những lời chê bai cho rằng Đan Trường chỉ hợp kiểu tóc "quyển vở", "bổ luống" huyền thoại từ ngày xưa.

Cách đây khoảng 2 chục năm, Đan Trường là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời âm nhạc Vpop. Nhắc đến Đan Trường, nhiều người luôn vẫn còn nhớ đến mái tóc "bổ luống" huyền thoại, làm mưa làm gió một thời.

Khi đó, "kiểu đầu Đan Trường" là kiểu tóc thời thượng của cánh nam giới. Hầu như các nam thanh niên thế hệ 8X đều đã từng có một tuổi thơ để đầu rẽ ngôi giữa, để sợi dài lãng tử giống hệt Đan Trường.

Sau giai đoạn hoàng kim, Đan Trường vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc nhưng khá cầm chừng, vài năm nay cũng bắt đầu khởi sắc trở lại.

Trong thời gian đó, Đan Trường thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Có kiểu thành công, có kiểu thất bại và cũng nhận được rất nhiều lời góp ý từ khán giả.

Mới đây, Đan Trường quyết định thử nghiệm under-cut, một trào lưu đang cực thịnh hành của giới trẻ hiện tại.

Bức ảnh chia sẻ kiểu đầu mới của anh sau khi đăng tải trên một diễn đàn khá lớn của giới trẻ đã nhận được rất nhiều phản hồi.

Trong số đó đa phần là những lời chê bai. Rất nhiều dân mạng cho rằng Đan Trường chỉ hợp với kiểu tóc "bổ luống", "quyển vở". 

Đồng thời thể hiện sự thất vọng với stylist của Đan Trường trong những năm gần đây bởi xây dựng cho anh hình ảnh thiếu cá tính, ấn tượng. Thậm chí, làm xấu cả thần tượng một thời tuổi thơ của họ.

Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp kiểu tóc mới gây tranh cãi của Đan Trường

"Sau khi từ bỏ bổ luống huyền thoại thì kiểu tóc của thần tượng tôi chưa bao giờ là đẹp. Fan nhưng tôi phải công nhận điều đó", một fan Đan Trường nhận xét về kiểu tóc mới của thần tượng.

"Trông có khác gì cạo trọc đầu rồi cắm mấy sợi tóc lên không. Người ta under-cut thì chất lừ, ông này under-cut nhìn vừa quê vừa xấu. Quay lại đầu bổ luống đi nha ông", một dân mạng khác chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng do góc ảnh này chụp "dìm hàng" Đan Trường, chứ thực sự ngoài đời anh để kiểu tóc này khá đẹp, phù hợp với khuôn mặt và khiến anh trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

"Tôi thấy ngố nhưng vẫn đẹp trai mà, nhưng sao chẳng thấy ông già đi tí nào là sao? Có thuốc trẻ mãi không già thật ạ?", một dân mạng khen ngợi sự trẻ trung của Đan Trường.

"Tôi thấy đẹp mà, vả lại sống là phải thay đổi, cứ bắt người khác để mãi cả đời 1 hình ảnh thế à? Thay đổi mới biết hợp hay không. Tôi thấy như này không xấu", một fan khác bênh vực.

"Tại do selfie bằng camera trước đều bị ngược lại nên nhìn dị dị, chứ xoay lại đúng chiều nhìn hợp mắt hơn mà", dân mạng khác bảo vệ Đan Trường bằng lý do thuyết phục.

Bất ngờ cắt lẹm một bên tóc, Đan Trường bị dân mạng chê bai dữ dội - Ảnh 2.

Bức ảnh sau khi đã được đảo chiều, nhìn Đan Trường cũng không tệ như bức ảnh gốc

Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Rất nhiều fan của Đan Trường gửi ảnh chứng minh nhan sắc thật sự của thần tượng với kiểu tóc mới này

Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Kiểu đầu mới của Đan Trường gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây