Không phải thương gia Singapore U70 hay bạn trai kém 6 tuổi, Trương Bá Chi mang thai lần 3 với đại gia Trung Quốc

Thứ bảy - 08/12/2018 13:52
Được biết, vị đại gia Trung Quốc này rất yêu thương 2 cậu con trai Lucas và Quintus của Trương Bá Chi.

Tuần qua, showbiz Hoa ngữ choáng trước thông tin Trương Bá Chi bất ngờ hạ sinh quý tử lần 3 trong khi chưa từng công khai tình cảm với bất cứ ai khác. Mọi thông tin về cha ruột đứa bé được truyền tay nhau khắp nơi trên mạng xã hội.

Từng có tin đồn cho rằng, Trương Bá Chi sinh con cho đại gia U70 Singapore nhưng nguồn tin từ Hong Kong phủ nhận và tiết lộ, "Tinh nữ lang" đang cặp kè với nam ca sĩ kém cô tới 6 tuổi tên Lương Chiêu Phong.

Không phải thương gia Singapore U70 hay bạn trai kém 6 tuổi, Trương Bá Chi mang thai lần 3 với đại gia Trung Quốc - Ảnh 1.

Trương Bá Chi và người tình tin đồn kém 6 tuổi Lương Chiêu Phong

Trong sự hỗn loạn thông tin này, lại thêm một tờ báo đưa tin, cha của con trai thứ 3 của Trương Bá Chi là đại gia Trung Quốc 50 tuổi.

Tờ Sina cho biết thêm, đại gia này là một người có địa vị xã hội. Cả hai người biết nhau thông qua sự giới thiệu của bố cô. Vị đại gia này rất được lòng 2 cậu con trai riêng của Bá Chi và Tạ Đình Phong là bé Lucas và Quintus.

Không phải thương gia Singapore U70 hay bạn trai kém 6 tuổi, Trương Bá Chi mang thai lần 3 với đại gia Trung Quốc - Ảnh 2.

Người đàn ông đại lục này không chỉ có tiền, có địa vị mà đối xử rất tốt với cô và hai con trai, mang lại cảm giác an toàn, có thể dựa dẫm cho Trương Ba Chi.

Tuy nhiên hiện tại 3 mẹ con đều quen thuộc và muốn sống tại Hong Kong, cho nên cơ hội chuyển đến đại lục để xây dựng cuộc sống mới là rất nhỏ.

Không phải thương gia Singapore U70 hay bạn trai kém 6 tuổi, Trương Bá Chi mang thai lần 3 với đại gia Trung Quốc - Ảnh 3.
Không phải thương gia Singapore U70 hay bạn trai kém 6 tuổi, Trương Bá Chi mang thai lần 3 với đại gia Trung Quốc - Ảnh 4.

Thời điểm tháng 5 Trương Bá Chi tham gia sự kiện được cho là đã mang bầu 3 tháng

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây