Katie Holmes đang chọn địa điểm cưới, quyết định cho con gái Suri có một gia đình hoàn chỉnh?

Thứ tư - 11/07/2018 11:28
Thông tin được đăng tải trên tờ The Daily Beast đang làm xôn xao dư luận.

Mới đây, tờ The Daily Beast đã đăng tải bài viết về việc Katie Holmes đã cùng con gái có mặt tại Ireland để ghé thăm Borris House, một địa điểm khá nổi tiếng về việc tổ chức đám cưới. Được biết, Katie và con gái đã ở lại đây một đêm.

Theo nguồn tin của The Daily Beast, Katie đã hỏi về lịch sử của ngôi nhà và việc sử dụng nó như một địa điểm tổ chức đám cưới. Tờ này cho hay, Katie đã rất để tâm đến việc tổ chức một đám cưới theo phong cách trung cổ.

Katie Holmes đang chọn địa điểm cưới, quyết định cho con gái Suri có một gia đình hoàn chỉnh? - Ảnh 1.

Katie tại Borris House.

Theo tờ này, đám cưới của Katie và Foxx đang chuẩn bị đến gần. Tuy nhiên, mới đây, tờ Gossipcop đã phủ nhận toàn bộ thông tin này và khẳng định, họ đã liên lạc với phía Katie.

Theo Gossipcop, đại diện của Katie khẳng định không có bất kỳ đám cưới nào. Cuộc ghé thăm chỉ đơn giản là Katie rất quan tâm tới lịch sử và các câu chuyện quá khứ mà thôi.

Thực tế, Holmes và con gái Suri đến rất nhiều địa điểm du lịch khác nhau đơn giản là họ muốn thăm thú mọi thứ chứ không liên quan gì chuyện cưới xin.

Katie Holmes đang chọn địa điểm cưới, quyết định cho con gái Suri có một gia đình hoàn chỉnh? - Ảnh 2.

Trước đó có tin đồn Katie và Foxx đã chia tay nhau. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên này đã nhanh chóng phủ nhận và nói rằng: "100% không đúng sự thật". Hiện tại, tình cảm giữa Holmes và Foxx vẫn rất tốt nhưng họ không có kế hoạch tổ chức đám cưới.

Nguồn: Gossipcop

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây