Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều đồng loạt phản ứng thế này trước thông tin công khai chuyện tình cảm vào Lễ Tình Nhân

Thứ năm - 14/02/2019 12:44
Trái với suy luận của mọi người, Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều đồng loạt lên tiếng trước những lời "đoán già, đoán non".

Mới đây, một blogger khá uy tín đã bất ngờ đăng tải thông tin về việc vào ngày mai, nhân dịp Lễ Tình Nhân sẽ có một cặp đôi được công khai.

Cụ thể, "nhà gái" là người ngoài ngành còn "nhà trai" là một nam phần cổ trang nổi tiếng đang trong giai đoạn chuyển hình. Theo đó, cặp đôi sẽ công khai bằng cách đăng video.

Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều đồng loạt phản ứng thế này trước thông tin công khai chuyện tình cảm vào Lễ Tình Nhân - Ảnh 1.

Ngay sau đó, một loạt ứng cử viên đã được đề cử, nhiều nhất chính là Hồ Ca , Lý Dịch Phong. Ngoài ra còn một số ngôi sao khác như Dương Dương, Chu Nhất Long, Đặng Luân, Trần Vỹ Đình, Hàn Canh, Chung Hán Lương, Trương Hàn...

Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều đồng loạt phản ứng thế này trước thông tin công khai chuyện tình cảm vào Lễ Tình Nhân - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây đại diện của Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều đồng loạt thông báo không liên quan gì tới thông tin được đăng tải. Thông tin Hồ Ca và Lý Dịch Phong đồng loạt phủ nhận khiến cư dân mạng có phần bất ngờ bởi trước đó cả hai đều nằm trong diện "nghi vấn".

Hiện tại, cư dân mạng lại càng thêm hoang mang vì không rõ nam thần nào sẽ được lên "thớt" vào Lễ Tình Nhân.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây