Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê "giám khảo còn thua thí sinh" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018

Chủ nhật - 12/08/2018 12:57
Sau sự đáp trả của Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng với khả năng và chuyên môn của mình, cô hoàn toàn đủ sức làm mentor "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

Sau dòng trạng thái đáp trả những ý kiến chê bai kỹ năng chuyên môn trên trang cá nhân của Hoa hậu Hương Giang , giờ đây lại đến lượt Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng rằng mình hoàn toàn đủ sức ngồi ghế nóng của Siêu mẫu Việt Nam 2018 .

Việc 2 nàng Hoa hậu trẻ cùng được mời làm mentor cho một cuộc thi thiên về chuyên môn người mẫu và những bước catwalk khiến không ít khán giả và người trong ngành cảm thấy quan ngại về chất lượng thí sinh và cuộc thi năm nay. Nhiều người thậm chí còn nói rằng có khi giám khảo (Hương Giang, Kỳ Duyên) kỹ năng catwalk còn thua cả thí sinh.

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên sau đó đã đáp trả bằng một status trên Facebook thế này: "Lại một thử thách nữa đến với Duyên ở độ tuổi 22. Khi nhận lời mời trở thành mentor của Siêu mẫu Việt Nam 2018 bản thân Duyên cũng đã suy nghĩ rất nhiều và tự cho phép mình thử thách.

Duyên tin chắc rằng với kiến thức 4 năm gia nhập showbiz, 2 năm theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp cùng với đội ngũ BGK sẽ tìm ra thí sinh xứng đáng nhất với danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Những ngày vừa qua, Duyên đã đọc rất nhiều ý kiến của đông đảo khán giả. Duyên tin vẫn còn những ngờ vực nhưng bên cạnh đó mọi người vẫn đặt trong Duyên sự tin tưởng và Duyên sẽ cố gắng không phụ lòng tin của mọi người".

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Nàng Hoa hậu trẻ đã nhấn mạnh rằng tuy cô chỉ mới 22 tuổi nhưng cô không hề ngại đón nhận những thử thách mới để khẳng định bản thân mình.

Kỳ Duyên còn cho biết với vốn kiến thức và kinh nghiệm trau dồi từ "4 năm gia nhập showbiz, 2 năm theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp", cô hoàn toàn đủ khả năng để là một trong các mentor của Siêu mẫu Việt Nam mùa này.

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Đó là lời đáp trả của Kỳ Duyên thế nhưng khán giả thì ai chả biết Kỳ Duyên hoàn toàn không mạnh về khoản catwalk. Thêm vào đó là biểu cảm gương mặt của cô nàng không mấy phong phú, đôi khi còn có chút... đơ.

Những biểu hiện đó của cô đều từng được thể hiện rõ nét khi cô lần đầu làm mentor cho cuộc thi The Look 2017 cùng với Minh Tú Phạm Hương .

Lúc đó, Kỳ Duyên được đánh giá là hoàn toàn lép vế so với 2 đàn chị của mình. Dù vậy, Kỳ Duyên vẫn trở thành mentor sở hữu thí sinh giành chiến thắng chung cuộc của chương trình này.

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Dù sao thì Kỳ Duyên và Hương Giang cũng đã khẳng định rằng bản thân giờ đây đã đủ trưởng thành và hội tụ đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để trở thành mentor của một cuộc thi người mẫu.

Hãy cùng chờ xem bộ đôi Hoa hậu trẻ tài năng này sẽ làm nên những gì tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hết Hương Giang lại đến Kỳ Duyên lên tiếng vì bị chê giám khảo còn thua thí sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 6.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây