Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Thứ tư - 20/02/2019 18:48
Những hình ảnh của Angelababy bên một người đàn ông lạ mặt thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, Angelababy đã chia sẻ một loạt ảnh đi dạo biển cũng một anh chàng lạ mặt. Trong ảnh, người đẹp khá thoải mái và vui vẻ, cô thậm chí còn đùa giỡn với người này vô cùng tình cảm.

Ngay sau đó, loạt ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 1.
Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.

Điều đáng nói, cách đây không lâu, Angelababy từng vướng tin đồn ly hôn nên những hình ảnh này khiến cư dân mạng không khỏi đặt dấu hỏi.

Nhiều fan hâm mộ của cả hai cảm thấy bất an vì cho rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy chuyện hôn nhân của cặp đôi thật sự gặp trục trặc.

Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.
Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.
Hé lộ ảnh Angelababy dạo biển cùng người đàn ông lạ mặt, dấy lên tin đồn đã hoàn thành thủ tục ly hôn Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.

Để tránh sự hiểu lầm từ cư dân mạng, Angelababy nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho biết người này chính là quản lý của mình tên là Đại Lôi Tử.

Người này đã quản lý cho Angelababy từ lâu nên cả hai có mối quan hệ thân thiết, như anh em trong nhà. Mặc dù vậy, chuyện Angelababy chia sẻ hình ảnh đón Tết bên cạnh một người đàn ông khác mà không phải Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến mọi người lo lắng.

Trước đó, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ dính tin đồn ly hôn. Mặc dù đại diện của cả hai cho biết chỉ là tin đồn thất thiệt nhưng từ đó đến nay người ta chưa từng nhìn thấy hình ảnh cả hai bên nhau, khác hoàn toàn phong cách thích phô diễn hạnh phúc của cặp đôi.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây