Hạnh Thuý khóc, kể về 8 năm không dám nhận nghệ sĩ Minh Nhí là thầy

Chủ nhật - 11/02/2018 01:05
Những câu chuyện hài hước từ thời sinh viên của Thuý Nga, Hạnh Thuý cùng nhiều cái tên nổi tiếng khác... lần đầu tiên được tiết lộ tại chương trình Nghệ sĩ Đối thoại số 15.

Thuý Nga và Hạnh Thuý là thế hệ học trò đầu tiên của nghệ sĩ Minh Nhí tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2 cùng lớp Việt Hương, Tiết Cương, Cao Minh Đạt.

Đây là lần đầu tiên, cả ba thầy trò cùng xuất hiện trong talkshow Nghệ sĩ Đối thoại và kể lại những kỷ niệm hài hước từ thời học sinh tới khi chập chững làm nghề.

Cụ thể như: Cơ duyên nào đã đưa Thuý Nga tới với nghệ thuật khi bị gia đình cấm cản, nhốt trong nhà không cho đi thi. Và dù không học y khoa nhưng nữ nghệ sĩ hài lại trở thành "thần y" trong giới showbiz với khả năng trị bệnh cho không ít người như: Lý Hải, Thái Hoà, Hiếu Hiền...

Với NSƯT Hạnh Thuý, đây cũng là lần đầu tiên chị chia sẻ về lý do không nhận mình là học trò của nghệ sĩ Minh Nhí suốt 8 năm trời...

Chương trình được dẫn dắt bởi nghệ sĩ Minh Nhí. Talkshow gồm ba phần, được phát trực tiếp trên fanpage Soha.vn và báo Trí Thức Trẻ lúc 21 giờ các ngày 6, 8 và 10/2/2018.

Nghệ sĩ Đối thoại là talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ được thực hiện từ tháng 8/2017. Khách mời là một nhóm nghệ sĩ có quan hệ thân thiết và lâu năm trong nghề, chia sẻ về tình bạn, về những thăng trầm, buồn vui của đời sống. Chương trình được dẫn dắt bởi hai nghệ sĩ danh tiếng: Minh Nhí và Long Nhật.

Nghệ sĩ Đối thoại được ghi hình trước và phát livestream định kỳ vào 21 giờ tối thứ 3, thứ 5 và thứ 7 cách tuần. Mỗi số có thời lượng từ 20 đến 30 phút.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây