Đông Nhi và "thần đồng nhí" Phương Khanh biểu diễn ở Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018

Thứ tư - 23/05/2018 02:01
Đông Nhi và bé Phương Khanh là những đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham gia biểu diễn trong gala nghệ thuật “Trái đất xanh” nằm trong khuôn khổ Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018.

Sáng 22/5/2018, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo công bố Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018. Theo đó, Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV lần thứ III sẽ diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà kể từ ngày 29/05 đến 03/06 tới đây.

Đây là sự kiện thường niên của Đài truyền hình Việt Nam vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm, với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.

Đông Nhi và thần đồng nhí Phương Khanh biểu diễn ở Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 - Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi họp báo công bố Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018.

So với 2 kỳ liên hoan trước, Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 có sự mở rộng cả về quy mô và hình thức.

Bên cạnh các phần trình diễn nghệ thuật của các em thiếu nhi quốc tế – vốn đã là "đặc sản" của liên hoan – chương trình năm nay còn có nhiều hoạt động ngoài trời hướng tới nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi.

Đông Nhi và thần đồng nhí Phương Khanh biểu diễn ở Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 - Ảnh 2.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh giữ vai trò Trưởng BTC Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng Ban Tổ chức cho biết Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 được được nâng cấp cả về quy mô và số lượng đoàn tham dự với mong muốn đây không chỉ là một sự kiện giao lưu gặp mặt dành cho thiếu nhi mà mục tiêu cao hơn là góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Trong 5 ngày diễn ra Liên hoan, các em thiếu nhi sẽ được tham gia các hoạt động chính như: Tham quan Thủy Cung - khám phá hệ sinh thái môi trường biển, tìm hiểu những loài sinh vật biển quý hiếm, tham quan Safari; tham quan Công viên nước và Đồi thử thách; tham gia các hoạt động nhóm,...

Đông Nhi và thần đồng nhí Phương Khanh biểu diễn ở Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 - Ảnh 3.

Đông Nhi là 1 trong số những đại diện tiêu biểu của đoàn nghệ thuật Việt Nam biểu diễn tại Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018.

Ngoài ra, các em thiếu nhi tham dự liên hoan cũng sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng 2 đại diện tiêu biểu của đoàn nghệ thuật Việt Nam là ca sĩ Đông Nhi và "thần đồng opera nhí" Phương Khanh.

Đông Nhi và Phương Khanh sẽ biểu diễn trong Gala nghệ thuật "Trái đất xanh". Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 1/6 trên kênh VTV1.

Đông Nhi bị cưỡng hôn trên sân khấu

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây