Diễn viên Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc nợ tôi một số tiền khá lớn, không biết bao giờ trả đây!

Thứ năm - 16/05/2019 09:42
"Tôi cứ nghĩ Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên nổi tiếng, có nhiều show, event, kiếm nhiều tiền" – Thùy Anh cho biết.

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Nhanh như chớp đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường giữa các nhân vật trước giờ ghi hình. Trong clip có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc, ST 365 và diễn viên Thùy Anh.

Mở đầu clip là cảnh ST đang nói xấu Thùy Anh. Anh nói:

"Lần này tham gia chương trình Nhanh như chớp sẽ áp lực hơn rất nhiều. Những lần trước tôi trả lời được nhiều câu hỏi nên mọi người cứ nghĩ là tôi thông minh. Nhưng thật ra tôi không thông minh tới mức đó, nên tôi hi vọng sẽ được Tổ nghề phù hộ để trả lời được nhiều câu hơn.

Tôi thấy Ninh Dương Lan Ngọc tham gia khá nhiều chương trình kiến thức và được tôn vinh về kiến thức nhiều lắm, nên tôi hi vọng cô ấy sẽ là con át chủ bài cho tôi nương tựa.

Diễn viên Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc nợ tôi một số tiền khá lớn, không biết bao giờ trả đây! - Ảnh 1.

Ngoài ra thì tôi khá lo lắng cho người chung đội với mình là diễn viên Thùy Anh. Thùy Anh rất xinh đẹp, nhưng lại lơ ngơ. Nói chung, Thùy Anh chỉ là nhân tố đẹp đội hình thôi.

  • Chuyện tình đầy thú vị của giám đốc kém vợ 6 tuổi khiến dân tình phát sốt

Rõ ràng hôm nay Thùy Anh bảo tôi với tôi sẽ mặc quần áo khác tôi mà bây giờ lại mặc quần áo giống tôi. 

Tôi muốn chúng tôi phải mặc quần áo khác nhau. Ngay cả chuyện này, Thùy Anh đã phản bội tôi rồi thì lên chương trình sẽ làm được điều gì?".

Thùy Anh ở gần đó nghe thấy liền chạy tới nhắc ST: "Tôi vừa đi vào đây đã nghe thấy ST nói xấu tôi. Anh ấy coi Ninh Dương Lan Ngọc là át chủ bài, còn tôi thì lơ ngơ, chỉ là bình hoa di động này nọ.

Anh đấy đánh giá thấp tôi rồi đấy. Vì ST coi tôi như thế nên tôi nói luôn, tôi chỉ đến để chơi cho vui. Còn kết quả thế nào do ST hết. Tôi đến đây chơi chỉ vì tiền".

Tiếp sau đó, máy quay chuyển qua Ninh Dương Lan Ngọc đang ngồi anh và hỏi cô cảm thấy thế nào về vị trí của mình. Cô nói: "Hiện tại, tôi đang là ca sĩ triệu view rồi chứ không còn là ước mơ gì hết. Tôi đã đánh dấu tên tuổi của mình ở làng ca nhạc Việt Nam rồi".

Diễn viên Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc nợ tôi một số tiền khá lớn, không biết bao giờ trả đây! - Ảnh 3.

Cô nói tiết lộ thêm về Thùy Anh: "Mọi người cứ nghĩ như vậy thôi, chứ thực ra Thùy Anh cũng là một người thông minh, nhưng ở những mảng kiến thức khác, nên cô ấy chỉ lên chơi cho vui. Thùy Anh rất giỏi ở khoản tính tiền, nhưng ngoài tính tiền ra thì chẳng giỏi gì hết.

Với lại, toàn bộ trang phục, quần áo hôm nay là Thùy Anh mua cho tôi hết, nhưng tôi chưa trả tiền".

Thùy Anh nghe vậy lập tức tố Ninh Dương Lan Ngọc, cô nói: "Ninh Dương Lan Ngọc đang nợ tôi một số tiền khá lớn, không biết bao giờ trả. Bao giờ thì Ninh Dương Lan Ngọc mới trả tôi tiền đây?.

Diễn viên Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc nợ tôi một số tiền khá lớn, không biết bao giờ trả đây! - Ảnh 4.

Tôi với Ninh Dương Lan Ngọc nhà gần nhau. Tôi cứ nghĩ Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên nổi tiếng, có nhiều show, event, kiếm nhiều tiền. Bởi vậy, tôi mới đi taxi chung và cứ nghĩ được trả tiền. Nhưng ai ngờ tôi vẫn phải là người trả tiền.

Lúc đó, tôi đang mở cửa taxi đi xuống thì Ninh Dương Lan Ngọc gọi tôi lại, kêu tôi trả tiền hộ. Tôi ok thôi, nhưng trong lòng rất đau đớn".

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây