Diễn viên Lê Phương nói Trường Giang lăng nhăng, bay bướm tại "Ơn giời, cậu đây rồi"

Thứ sáu - 21/09/2018 14:47
Lê Phương còn dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để chọc ngoáy anh.

Tối chủ nhật tuần này (23/9), tập 2 chương trình Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trong tập này, các diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ là Hoàng Anh, Lê Phương và Sam sẽ cùng bước vào gặp các trưởng phòng Trung Dân, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang.

Lê Phương 

Lần đầu tiên đến với Ơn giời cậu đây rồi, Lê Phương bị đưa vào ngay phòng của Trường Giang. Tại đây, cô sẽ vào vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương.

Diễn viên Lê Phương nói Trường Giang lăng nhăng, bay bướm tại Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 1.

Trong một phân đoạn được tung lên mạng xã hội, Lê Phương đã trách Trường Giang và thẳng thắn tiết lộ: "Hồi đó anh nói: "Em ơi, tất cả những gì của anh đều thuộc về em. Hơi thở của anh cũng thuộc về em. Anh dâng hiến tất cả cho em". Thế mà bây giờ về đây nói ngược nói xuôi là sao?

  • Thanh Hằng : "Võ Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây 1 năm"

Trường Giang vốn là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm. Từ khi cưới tôi về mới bớt đi".

Không những thế, nữ diễn viên dám dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để chọc ngoáy anh.

Trấn Thành bắt diễn viên Sam thay trang phục trên sân khấu

Trong các khách mời lần này, Sam là người duy nhất từng tham gia Ơn giời cậu đây rồi từ năm trước. Tuy nhiên, cô vẫn phải thừa nhận: "Em chẳng rút được bất kỳ kinh nghiệm gì từ lần bế tắc năm trước".

Tới với mùa thi năm nay, Sam bị đưa vào phòng Trấn Thành. Chưa kịp định thần, Sam đã bất ngờ bị Trấn Thành bắt phải bán hàng online.

Diễn viên Lê Phương nói Trường Giang lăng nhăng, bay bướm tại Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 3.

Với chất giọng chanh chua, Trấn Thành cuốn Sam vào vòng quay buôn bán online như những nhân vật kinh doanh chuyên nghiệp. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ kêu gọi khán giả xem live stream, thả tim "tăng tương tác" và trả lời khách hàng cực kỳ điêu luyện.

Thậm chí, ông xã Hari Won còn bắt Sam thay trang phục ngay trên sân khấu để chào mời hàng hóa. Tiết mục này khiến nhiều người cho rằng, họ đang cố tình đả kich việc giới nghệ sĩ buôn bán online tràn lan hiện nay.

Trung Dân lần đầu giả gái làm vợ Hoài Linh

Ở căn phòng cuối cùng, hai ông trùm Hoài Linh và Trung Dân sẽ phối hợp cùng nhau để thử thách tài ứng biến của các khách mời.

Diễn viên Lê Phương nói Trường Giang lăng nhăng, bay bướm tại Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 4.

Trong bối cảnh làng quê, hai nghệ sĩ kỳ cựu hóa thân thành một đôi vợ chồng già. Sau hơn 20 năm chung sống, cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng già này đang đứng bên bờ vực thẳm vì những bất đồng trong chuyện thầm kín.

Tại đây, nghệ sĩ Trung Dân khiến toàn thể khán giả hốt hoảng bởi tạo hình phụ nữ lạ kỳ, lần đầu tiên được nam nghệ sĩ thể hiện. Không những thế, tạo hình này còn khiến danh hài Hoài Linh phải phì cười dù vẫn đang trong tiết mục.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây