Diễm Hương hé lộ được mời đi ăn giá... 40 ngàn USD; Việt Hương “cưa sừng làm nghé”

Thứ bảy - 13/10/2018 04:36
Diễm Hương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tin nhắn cô được một vị khách mời đi "ăn uống" trong vòng hai tiếng đồng hồ với mức "thù lao" 40.000 USD (tương đương 940 triệu đồng) và yêu cầu cô giữ kín thông tin cuộc hẹn. Tuy nhiên bà mẹ một con từ chối dứt khoát: “Chị không thiếu tiền em nhé!”.
 Trên trang cá nhân Diễm Hương bất ngờ chia sẻ tin nhắn cô được một vị khách mời đi ăn uống trong vòng hai tiếng đồng hồ với mức thù lao 40.000 USD (tương đương 940 triệu đồng) và yêu cầu cô giữ kín thông tin cuộc hẹn. Tuy nhiên bà mẹ một con từ chối dứt khoát: “Chị không thiếu tiền em nhé!”. Thông tin được Diễm Hương chia sẻ gây chú ý dư luận.

Trên trang cá nhân Diễm Hương bất ngờ chia sẻ tin nhắn cô được một vị khách mời đi "ăn uống" trong vòng hai tiếng đồng hồ với mức "thù lao" 40.000 USD (tương đương 940 triệu đồng) và yêu cầu cô giữ kín thông tin cuộc hẹn. Tuy nhiên bà mẹ một con từ chối dứt khoát: “Chị không thiếu tiền em nhé!”. Thông tin được Diễm Hương chia sẻ gây chú ý dư luận.

Việt Hương khác lạ với hình ảnh cưa sừng làm nghé khi làm giám khảo một gameshow truyền hình. Nữ danh hài còn nhuộm tóc sáng màu, diện váy khoét cổ sâu táo bạo, khoe vòng 1 ngồn ngộn.
Việt Hương khác lạ với hình ảnh "cưa sừng làm nghé" khi làm giám khảo một gameshow truyền hình. Nữ danh hài còn nhuộm tóc sáng màu, diện váy khoét cổ sâu táo bạo, khoe vòng 1 "ngồn ngộn".
Diễn viên hài Công Lý đăng ảnh dìm hàng Vân Dung trong ngày sinh nhật của cô cùng dòng trạng thái hài hước: Xin lỗi nhé! Định ỉm cái ảnh này đi nhưng vì em thêm tuổi mới nên đành phải công khai thôi.
Diễn viên hài Công Lý đăng ảnh "dìm hàng" Vân Dung trong ngày sinh nhật của cô cùng dòng trạng thái hài hước: "Xin lỗi nhé! Định ỉm cái ảnh này đi nhưng vì em thêm tuổi mới nên đành phải công khai thôi".
Lần đầu tiên hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh con gái, khi cô và chồng bế con gái đi dạo biển. Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ: Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp luôn nè. Happy 1st Anniversary ông xã Tín Nguyễn. Mami và Sophie love you so much.
Lần đầu tiên hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh con gái, khi cô và chồng bế con gái đi dạo biển. Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ: "Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp luôn nè. Happy 1st Anniversary ông xã Tín Nguyễn. Mami và Sophie love you so much".
 Hoa hậu Ngô Phương Lan gây bất ngờ khi chia sẻ việc cô bị chèn dây thần kinh nằm liệt giường trong 3 ngày: Trong cơn đau triền miên, mới thấy sức khỏe quan trọng nhưng mong manh như thế nào. Hãy quý trọng nó, tập tành, ăn uống và sống lành mạnh. Dù ngày có đen tới đâu thì vẫn phải cảm ơn trời vì bạn vẫn còn sức khỏe.

Hoa hậu Ngô Phương Lan gây bất ngờ khi chia sẻ việc cô bị chèn dây thần kinh nằm liệt giường trong 3 ngày: "Trong cơn đau triền miên, mới thấy sức khỏe quan trọng nhưng mong manh như thế nào. Hãy quý trọng nó, tập tành, ăn uống và sống lành mạnh. Dù ngày có đen tới đâu thì vẫn phải cảm ơn trời vì bạn vẫn còn sức khỏe".

Lệ Quyên chia sẻ ảnh gợi cảm với váy xuyên thấu cùng dòng tâm sự: Điều thích thú nhất của phụ nữ tuổi 40 là dám làm những điều mình thích trong chừng mực và giới hạn. Vì nàng hiểu, ngông cuồng và nông nổi qua lâu rồi.
Lệ Quyên chia sẻ ảnh gợi cảm với váy xuyên thấu cùng dòng tâm sự: "Điều thích thú nhất của phụ nữ tuổi 40 là dám làm những điều mình thích trong chừng mực và giới hạn. Vì nàng hiểu, ngông cuồng và nông nổi qua lâu rồi".
Miu Lê gây choáng khi tạo dáng sexy bên dàn trai đẹp, cơ bắp 6 múi.
Miu Lê gây choáng khi tạo dáng sexy bên dàn trai đẹp, cơ bắp 6 múi.
Ngân Khánh trở về nước sau 3 năm đi học ở Singapore, trên trang cá nhân cô chia quan điểm về hôn nhân, nữ diễn viên viết: Trong hôn nhân, miễn cưỡng không thể có sự ổn định và lâu dài. Nó phải là sự phát triển cùng nhau. Nó diễn ra tự nhiên như cách mà cá thì cần nước và con người cần oxy vậy.
Ngân Khánh trở về nước sau 3 năm đi học ở Singapore, trên trang cá nhân cô chia quan điểm về hôn nhân, nữ diễn viên viết: "Trong hôn nhân, miễn cưỡng không thể có sự ổn định và lâu dài. Nó phải là sự phát triển cùng nhau. Nó diễn ra tự nhiên như cách mà cá thì cần nước và con người cần oxy vậy".
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng dòng trạng thái bày tỏ về tâm trạng của cô với cuộc sống hiện tại: Hạnh phúc khi được sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích. Hãy cứ mỉm cười thật xinh đẹp cho dù ngày mai có ra sao nhỉ. Từ bỏ thói quen dùng mạng xã hội thường xuyên nên giờ mình cũng không còn thích selfie hay chụp hình nhiều như trước nữa. Thích được thư thái tự tại ngắm mọi thứ xinh đẹp xung quanh bằng đôi mắt thật của mình.
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng dòng trạng thái bày tỏ về tâm trạng của cô với cuộc sống hiện tại: "Hạnh phúc khi được sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích. Hãy cứ mỉm cười thật xinh đẹp cho dù ngày mai có ra sao nhỉ. Từ bỏ thói quen dùng mạng xã hội thường xuyên nên giờ mình cũng không còn thích selfie hay chụp hình nhiều như trước nữa. Thích được thư thái tự tại ngắm mọi thứ xinh đẹp xung quanh bằng đôi mắt thật của mình".
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won diện đồ đôi, chụp ảnh tình tứ nhân kỷ niệm 1.000 ngày yêu nhau.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won diện đồ đôi, chụp ảnh tình tứ nhân kỷ niệm 1.000 ngày yêu nhau.
Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ hình ảnh cô cùng Thanh Hằng và Bằng Lăng trong cùng một bức ảnh được chụp năm 2006. Cô viết: 12 năm. Trước kia sao tôi gắt quá. Bây giờ hiền trầm biết bao nhiêu,
Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ hình ảnh cô cùng Thanh Hằng và Bằng Lăng trong cùng một bức ảnh được chụp năm 2006. Cô viết: "12 năm. Trước kia sao tôi gắt quá. Bây giờ hiền trầm biết bao nhiêu",

Băng Châu

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây