“Đại Tiệc Quý Ông” lần nữa làm nên dấu ấn cùng dàn khách mời lịch lãm

Thứ sáu - 12/07/2019 15:23
Với hơn 400 khách mời là những cánh mày râu thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác nhau, "Đại Tiệc Quý Ông" được tổ chức bởi DE5TINY - Cộng đồng dành riêng cho các quý ông Việt – đã quay trở lại vô cùng ...
“Đại Tiệc Quý Ông” lần nữa làm nên dấu ấn cùng dàn khách mời lịch lãm - Ảnh 1.

Các quý ông De5tiny tại khu vực check-in của bữa tiệc

Cộng đồng DE5TINY – mang lại gì cho quý ông Việt?

De5tiny là cầu nối giữa các quý ông, nơi sự chia sẻ, khích lệ và cầu thị được tôn vinh nhằm cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng hội tụ những quý ông thanh lịch, đĩnh đạc với màu sắc riêng biệt.

“Đại Tiệc Quý Ông” lần nữa làm nên dấu ấn cùng dàn khách mời lịch lãm - Ảnh 2.

Quý ông De5tiny chụp ảnh tại không gian sang trọng của bữa tiệc

Xoay quanh những cập nhật về phong cách sống hay nghệ thuật xây dựng hình ảnh bản thân, mỗi câu chuyện được truyền đạt bởi De5tiny đều mang tinh thần truyền cảm hứng, khát khao thổi sự tinh tế vào hơi thở và tính cách của cánh mày râu.

"Đại Tiệc Quý Ông" lần thứ 2 trong chuỗi sự kiện cao cấp

Sau buổi ra mắt tại SI Lounge Hà Nội, bữa tiệc thứ 2 tại 1900 Le Théâtre ngày 5/7 vừa qua do DE5TINY tổ chức tiếp nối thành công với sự tham gia của hơn 400 khách mời. Mang phong cách sôi động với âm nhạc hiện đại, giai điệu lôi cuốn đã kết nối các quý ông hòa mình vào không khí buổi tiệc và trải nghiệm các hoạt động thú vị bên trong.

“Đại Tiệc Quý Ông” lần nữa làm nên dấu ấn cùng dàn khách mời lịch lãm - Ảnh 3.

Các quý ông hòa mình vào không khí sôi động của buổi tiệc

Được ví von như bệ phóng của sự kết nối, "Đại Tiệc Quý Ông" không chỉ mang đến những trải nghiệm độc đáo mà còn là nơi cánh mày râu tìm được tiếng nói chung, cùng nhau thảo luận các góc nhìn đa chiều về hình tượng quý ông hiện đại.

Tiếp nối thành công, "Đại Tiệc Quý Ông" sẽ một lần nữa ghi đậm dấu ấn vào ngày 12/7 tới đây tại 1900 Le Théâtre Hà Nội cùng chủ đề mới hứa hẹn khởi nguồn cho sự lan tỏa tinh thần De5tiny - tinh thần quý ông tinh tế.

Chỉ mới xuất hiện vào tháng 6/2019, De5tiny đã thu hút hàng nghìn quý ông Việt – những người có cùng đam mê chinh phục những đỉnh cao mới trong phong cách sống.

Hãy cập nhật những sự kiên tiếp theo của cộng đồng tại [https://www.facebook.com/de5tinyvn/]

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây