Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai

Thứ bảy - 11/08/2018 12:56
Dù đã ở tuổi 78 nhưng bà Lăng Bảo Nhi vẫn được nhận xét là trông trẻ chung hơn cả cậu con trai 55 tuổi - Châu Tinh Trì.

Mới đây, bà Lăng Bảo Nhi - mẹ vua hài Châu Tinh Trì bất ngờ có mặt tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong. Dù đã ở tuổi 78, nhưng mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn khỏe mạnh và dẻo dai nhiều so với những ông bà lão cùng độ tuổi.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn nhận xét, so với cậu con trai 55 tuổi - Châu Tinh Trì, bà Lăng Bảo Nhi trông còn có phần trẻ trung hơn.

Nguyên do là vì thời gian gần đây, Tinh Gia thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ già yếu, tiều tụy cùng mái tóc bạc phơ. Nhìn những hình ảnh già như ông lão 80 tuổi của Châu Tinh Trì, người hâm mộ quả thực lo lắng cho sức khỏe của ông.

Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 1.

Mẹ Châu Tinh Trì xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong. Bà trông trẻ khỏe hơn nhiều so với những người ở độ tuổi 80.

Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 2.

Trong khi đó, thời gian gần đây Châu Tinh Trì lại khiến người hâm mộ lo lắng bởi diện mạo già yếu và mái tóc bạc phơ.

Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 3.

Trên phim trường "Mỹ nhân ngư hai", vua hài trông tiều tụy, dáng đi lom khom như bị còng.

Bà Lăng Bảo Nhi đi một mình mà không có Châu Tinh Trì đi cùng. Sau khi đi dạo một vòng, bà mua được khá nhiều đồ và tự xách về mà không cần ai giúp đỡ.

Trong số những món đồ mẹ Châu Tinh Trì mua có một bọc lớn đựng đồ ăn. Tuy đã gần 80 tuổi nhưng bà vẫn tự tay đi chợ nấu ăn cho con trai.

Châu Tinh Trì hiện đã bước sang tuổi xế chiều, dù vậy không vẫn sống đời độc thân và không chịu kết hôn. Do hai chị em gái đều đã đi lấy chồng, nên Châu Tinh Trì sống cùng mẹ. Nhiều năm qua, bà Lăng vẫn chăm sóc con trai từng miếng ăn, giấc ngủ.

Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 4.
Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 5.

Ngoài mua sắm cho mình, bà Lăng con mua thêm đồ ăn để về nấu cơm cho con trai.

Cha mẹ Châu Tinh Trì có với nhau ba người con, hai gái một trai. Châu Tinh Trì là con trai thứ 2 trong gia đình. Chị gái ông tên Châu Văn Cơ, còn em gái tên Châu Tinh Hà.

Gia đình của Châu Tinh Trì rạn vỡ vì ông Châu ngoại tình. Sau khi phát hiện bị chồng phản bội, bà Lăng Bảo Nhi đã cố gắng tha thứ cho chồng với hy vọng các con lớn lên có đủ bố mẹ.

Đã gần 80 tuổi, mẹ Châu Tinh Trì trông vẫn trẻ hơn cả con trai - Ảnh 6.

Châu Tinh Trì (thuở nhỏ) bên mẹ và hai chị em gái.

Thế nhưng, tính lăng nhăng của ông Châu không thay đổi. Ông vẫn tìm vui bên ngoài và bỏ bê gia đình. Quá thất vọng, bà Lăng quyết định ly hôn, một mình nuôi 3 con không lớn và không tái giá.

Để chăm lo cuộc sống và việc học của ba người con, bà Lăng đã phải làm việc rất vất vả. Ban ngày, bà làm y tá. Tối đến, mẹ của Châu Tinh Trì lại làm thêm tới tận tờ mờ sáng hôm sau.

Tình yêu của mẹ phần nào bù đắp sự thiếu thốn tình thương của cha cho ba chị em Châu Tinh Trì. Bản thân Châu Tinh Trì cũng cố gắng thành công, để báo hiếu cho mẹ.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây