“Chị Hường” Ngọc Tưởng hài duyên dáng và xắt xéo không kém “chị Hội” Thái Hòa.

Thứ ba - 24/10/2017 08:33
Lịch sử hơn mười năm làm nghề chưa bao giờ đóng vai đồng tính, nhân vật Ngọc Hường trong phim ngắn “Chia tay sao em đòi lại quà” có thể gọi là thử thách hết sức mạo hiểm đối với “anh kính cận” Ngọc Tưởng trước giờ vốn chuyên trị những vai hiền lành.
23/10/2017 là ngày khởi quay đầu tiên của dự án phim ngắn “Chia tay sao em đòi lại quà”, mặc dù giữa trưa mới đến cảnh quay của mình nhưng Ngọc Tưởng đã đến từ rất sớm để chuẩn bị. Anh chia sẻ cảm xúc “hồi hộp” khi lần đầu vào vai đồng tính, vì trước giờ anh vốn quen với kiểu “hiền hiền”, “khờ khờ” rất mực trung thành.
 

Đạo diễn Lương Nguyễn rất tâm huyết vào dự án phim ngắn này
 

 Bộ 3 quyền lực xuất hiện cực ngầu tại bến xe
 
Phim ngắn hài – tình cảm xoay quanh câu chuyện tình éo le của Tuấn Hằng khi chỉ sau một ngày, Tuấn đã trở thành ngôi sao nổi tiếng còn Hằng (người yêu Tuấn) lại cam phận trở thành oshin.

 
img 9517

Tuấn đã “một bước lên mây” khi nổi tiếng
 

 Hằng lầm lũi cam chịu thân phận oshin kiêm tạp vụ
 
Trong vai diễn “chị Hường”, Ngọc Tưởng đã xử lý nét hài duyên dáng đến “lạ”, kết hợp cùng “thánh lầy” Puka trở thành cặp đôi chuyên mang đến những tiếng cười và gây ra biết bao rắc rối cho Hằng và Tuấn.
 
Tạo hình nhân vật “chị Hường” của Ngọc Tưởng khiến người xem có thể so sánh với “chị Hội” của Thái Hòa, tuy nhiên Ngọc Tưởng tự tin khẳng định “Hường” không phải là “Hội”, tôi sẽ mang lại một tiếng cười “rất riêng” cho nhân vật Ngọc Hường chứ không ăn theo trào lưu.

 

'' Chị Hường '' không muốn trở thành '' Chị Hội 2'' 
 

Bộ đôi rắc rối – “Ngọc Hường”Kaka
 
Phim ngắn được thực hiện bởi Báo bình luận kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm Glamore, hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong dịp cuối năm này.
 
                                                                                                                                Thực hiện: An Nhiên
Ảnh : Tùng Lâm

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây