Cát Phượng trả lời về thông tin đứng sau "đạo diễn" chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Thứ sáu - 14/09/2018 06:19
Có thông tin, chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy là do Cát Phượng một tay "đạo diễn". Quá bức xúc về tin đồn này, Cát Phượng đã lên tiếng.

Mới đây, An Nguy khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn thật lòng và cảm thấy có lỗi vì mình là người thứ ba.

Vì biết mình sai trái nên An Nguy đã cố gắng đi Mỹ một thời gian và cắt liên lạc với Kiều Minh Tuấn nhưng cô vẫn không thể trói buộc được cảm xúc. Thậm chí An Nguy chấp nhận mất tất cả để đến với tình yêu này, công khai tình cảm này.

Kiều Minh Tuấn cũng nhận mình có lỗi. Bản thân anh thậm chí còn từng tưởng tượng về một tương lai sẽ kết hôn và có con, sống hạnh phúc với An Nguy.

Ngay lập tức, chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy đứng trước nhiều thông tin trái chiều. Có ý kiến cho rằng, đây là chiêu trò PR phim, thậm chí có cả bàn tay "đạo diễn" của Cát Phượng bởi cô góp vốn sản xuất bộ phim mà bạn trai vừa đóng.

Cát Phượng trả lời về thông tin đứng sau đạo diễn chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả bức xúc và thể hiện thái độ sẽ tẩy chay Kiều Minh Tuấn, tẩy chay An Nguy và cả bộ phim mà họ đóng sau khi nghe thông tin này.

Đạo diễn phim mà Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng từ chối lên tiếng. Lý do anh đưa ra là "việc ngoài dự kiến hết rồi nên đành im lặng".

Còn Cát Phượng khi bị chê trách, cô phản ứng lập tức: "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy thôi. Chấm hết".

Cát Phượng trả lời về thông tin đứng sau đạo diễn chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Ảnh 2.

Cát Phượng trả lời độc giả về tin đồn "đạo diễn" scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy nhưng ngay sau đó lại xoá tút.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây