BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tuyên bố: Không bỏ phần thi bikini

Thứ ba - 12/06/2018 11:21
Phần thi trang phục áo tắm sẽ vẫn diễn ra tại “Hoa hậu Việt Nam” năm nay.

Vừa qua, BTC "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã công bố các thông tin liên quan đến vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/06 tới tại Quy Nhơn. Cụ thể, sau tour tuyển sinh và sơ khảo, cuộc thi đã tìm ra Top 30 người đẹp để tranh tài ở vòng thi sắp tới.

Trong vòng 10 ngày, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành, tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hóa, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, thành phố Biển Quy Nhơn.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tuyên bố: Không bỏ phần thi bikini - Ảnh 1.

Các người đẹp vượt qua vòng sơ khảo phía Nam đã sẵn sàng tranh tài tại vòng chung khảo phía Nam diễn ra ở Quy Nhơn.

Những người đẹp vượt qua vòng chung khảo và có cơ hội dự thi chung kết sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng.

Về danh sách giám khảo "Hoa hậu Việt Nam" năm nay sẽ gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt, giáo sư, tiến sĩ Hoàng Tử Hùng, NTK Lê Thanh Hòa, HHVN 1988 Bùi Bích Phương, HHVN 1992 Hà Kiều Anh và HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Giải thích về việc có tới 3 hoa hậu ngồi chấm giải thay vì một đến hai người đẹp như các mùa giải trước, ông Vũ Tiến - phó trưởng BTC cho biết: "Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là dấu ấn 30 năm cuộc thi được diễn ra.

Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương - người đẹp đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh - hoa hậu đương nhiệm và vừa đoạt Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo với Hà Kiều Anh - người đăng quang khi cuộc thi lần đầu tổ chức tại TP.HCM là chủ ý của BTC.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tuyên bố: Không bỏ phần thi bikini - Ảnh 2.
Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử "Hoa hậu Việt Nam".

Chúng tôi tin rằng "bộ ba quyền năng phái đẹp" này cùng với các thành viên còn lại trong ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng".

Với thông tin Cục Nghệ thuật biểu diễn dự định lấy ý kiến để bỏ phần thi bikini tại cuộc thi hoa hậu, đại diện BTC "Hoa hậu Việt Nam" khẳng định sẽ không bỏ phần thi áo tắm bởi trong 30 năm lịch sử của cuộc thi, màn trình diễn này không có sự chê trách nào.

Bên cạnh đó, quy định và luật pháp Việt Nam cũng không cấm thi bikini tại các sân chơi nhan sắc.

Chung khảo phía Nam "Hoa hậu Việt Nam 2018" sẽ lên sóng trực tiếp VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương vào lúc 20h ngày 23/06. Cùng với sự dẫn dắt của MC Danh Tùng - á hậu Diễm Trang, chương trình còn có phần biểu diễn của: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, Jang Mi…

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây