Brad Pitt được bạn thân vun vén nối lại tình xưa với Jennifer Aniston?

Thứ tư - 14/03/2018 17:32
Nam tài tử George Clooney được cho là người động viên Brad Pitt và Jennifer Aniston hàn gắn với nhau.

Thời gian Brad Pitt còn gắn bó với Angelina Jolie, nhiều nguồn tin cho rằng vì Angelina mà anh mất đi tình bạn thân thiết với George Clooney.

Tuy nhiên khi Brad và Jolie ly dị, nam diễn viên này và bạn thân George đã xây dựng lại tình bạn năm xưa. Gần đây Brad Pitt còn vui vẻ đi dự tiệc cùng George Clooney, Sean Penn, Bradley Cooper và Laura Dern.

Brad Pitt được bạn thân vun vén nối lại tình xưa với Jennifer Aniston? - Ảnh 1.

Brad Pitt và anh bạn thân George Clooney hội ngộ sau nhiều năm xa cách tại bữa tiệc hồi đầu tháng.

Trong buổi tụ họp, George Clooney không ngần ngại nói với mọi người rằng anh là người "chịu trách nhiệm" vun vén cho Brad Pitt nối lại tình xưa với Jennifer Aniston khi biết tin Jennifer đã chia tay với Justin Theroux.

Một nguồn tin tiết lộ: "George chẳng ưa gì Angelina và thực sự ghét cách cô kiểm soát Brad trong suốt thời gian hôn nhân.

Anh thích Brad và Jennifer khi 2 người còn là vợ chồng và rất buồn về cuộc chia tay của họ vì sự xuất hiện của Angelina.

Do đó khi Angelina và Brad ly hôn, George là người đầu tiên gọi cho Brad. Anh cũng là người gợi ý việc Brad liên lạc với Jennifer".

Brad Pitt được bạn thân vun vén nối lại tình xưa với Jennifer Aniston? - Ảnh 2.

George Clooney được cho là người vun vén Brad Pitt và Jennifer Aniston hàn gắn với nhau.

Được biết, từ trước đến nay George Clooney và Jennifer Aniston vẫn luôn thân thiết. Chính vì biết Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã quay trở lại cuộc sống độc thân nên George mới nỗ lực hàn gắn cặp đôi này.

Mặc dù Jennifer Aniston không đi cùng Brad Pitt trong buổi tiệc trên để tránh sự chú ý của dư luận nhưng theo thông tin có được, Brad và George đã về nhà của Jennifer sau khi tàn tiệc. Họ vui vẻ uống rượu và trò chuyện với nhau.

Tuy nhiên trước thông tin George Clooney vun vén cho Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp, tờ Gossip Cop khẳng định tin tức này hoàn toàn sai sự thật.

Theo đó, Brad Pitt có đến nhà hàng dự tiệc với Sean Penn, Bradley Cooper và Laura Dern hồi đầu tháng vừa qua. Tuy nhiên George Clooney không hề có mặt tại sự kiện này cùng Brad và những người bạn.

Brad Pitt được bạn thân vun vén nối lại tình xưa với Jennifer Aniston? - Ảnh 3.

Trên thực tế nam tài tử George Clooney không hề có mặt trong bữa tiệc cùng với Brad Pitt và những người bạn.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây