"Bond girl" Monica Bellucci vẫn quyến rũ ở tuổi 54

Thứ bảy - 08/12/2018 12:30
Dự liên hoan phim Marrakech, minh tinh nước Ý Monica Bellucci khoe vẻ đẹp sang trọng và gợi cảm dù đã bước qua tuổi 54.

Monica Bellucci trẻ đẹp hút hồn

 Monica Bellucci rạng rỡ dự LHP Marrakech diễn ra tại Ma rốc ngày 7/12 vừa qua. Ngôi sao được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm nước Ý diện bộ đồ đen thanh lịch và sang trọng khoe vẻ đẹp kiêu sa

Monica Bellucci rạng rỡ dự LHP Marrakech diễn ra tại Ma rốc ngày 7/12 vừa qua. Ngôi sao được mệnh danh là "biểu tượng gợi cảm nước Ý" diện bộ đồ đen thanh lịch và sang trọng khoe vẻ đẹp kiêu sa

 Ở tuổi 54, Monica Bellucci vẫn trẻ đẹp hút mọi ánh nhìn. Cô kết hôn 2 lần, là mẹ của 2 con gái trong đó con gái thứ 2 mới 8 tuổi. Người đẹp từng nhiều năm là gương mặt quảng cáo của D&G và Dior.

Ở tuổi 54, Monica Bellucci vẫn trẻ đẹp hút mọi ánh nhìn. Cô kết hôn 2 lần, là mẹ của 2 con gái trong đó con gái thứ 2 mới 8 tuổi. Người đẹp từng nhiều năm là gương mặt quảng cáo của D&G và Dior.

 Chia sẻ với báo giới, Monica Bellucci nói về lý do cô lên chức mẹ khá muộn: Trong một thời gian dài tôi không sẵn sàng để làm mẹ. Tôi không sẵn sàng cho một thứ gì đó vô cùng to lớn và sẽ thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi là con một. Theo một cách nào đó, tôi luôn cảm thấy một đứa trẻ - luôn quan tâm tới bản thân mình. Tôi lo lắng tôi sẽ sẵn sàng cho mình. Khi có đứa con đầu tiên ở tuổi 39, tôi đã nghĩ tôi phải nhanhchóng có đứa thứ hai bởi tôi biết tôi không còn nhiều thời gian.Tuy nhiên tôi đã cho con bú trong thời gianểnất lâu, ở bên con nhiều nhất có thể và tìm hiểu tất cả mọi điều về con trước khi tôi có thể mang thai lần thứ hai. Tôi may mắn có thai ở tuổi 44 mà không cần cố gắng trong một thời gian dài. Đó hoàn toàn là tự nhiên.

Chia sẻ với báo giới, Monica Bellucci nói về lý do cô lên chức mẹ khá muộn: "Trong một thời gian dài tôi không sẵn sàng để làm mẹ. Tôi không sẵn sàng cho một thứ gì đó vô cùng to lớn và sẽ thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi là con một. Theo một cách nào đó, tôi luôn cảm thấy một đứa trẻ - luôn quan tâm tới bản thân mình. Tôi lo lắng tôi sẽ sẵn sàng cho mình. Khi có đứa con đầu tiên ở tuổi 39, tôi đã nghĩ tôi phải nhanhchóng có đứa thứ hai bởi tôi biết tôi không còn nhiều thời gian.Tuy nhiên tôi đã cho con bú trong thời gianểnất lâu, ở bên con nhiều nhất có thể và tìm hiểu tất cả mọi điều về con trước khi tôi có thể mang thai lần thứ hai. Tôi may mắn có thai ở tuổi 44 mà không cần cố gắng trong một thời gian dài. Đó hoàn toàn là tự nhiên."

 Có con khiến tôi thấy trọn vẹn hơn và các con đã giúp tôi trưởng thành hơn. Theo một cách nào đó, họ giúp tôi thoát khỏi thời thơ ấu, giống như một nhà tù đối với tôi. Không phải là cha mẹ tôi không tuyệt vời nhưng bởi vì tôi là đứa con duy nhất nên tôi cảm thấy rất cô đơn, khó kết nối với người khác. Thật khó cho tôi để thoát ra khỏi những cảm giác này. Tôi có rất nhiều anh em họ và mọi người xung quanh nhưng luôn luôn sự cô đơn nào đó làm tôi buồn. Con cái giúp tôi học cách yêu thương và kết nối đầy đủ với người khác.

"Có con khiến tôi thấy trọn vẹn hơn và các con đã giúp tôi trưởng thành hơn. Theo một cách nào đó, họ giúp tôi thoát khỏi thời thơ ấu, giống như một nhà tù đối với tôi. Không phải là cha mẹ tôi không tuyệt vời nhưng bởi vì tôi là đứa con duy nhất nên tôi cảm thấy rất cô đơn, khó kết nối với người khác. Thật khó cho tôi để thoát ra khỏi những cảm giác này. Tôi có rất nhiều anh em họ và mọi người xung quanh nhưng luôn luôn sự cô đơn nào đó làm tôi buồn. Con cái giúp tôi học cách yêu thương và kết nối đầy đủ với người khác."

 Monica Bellucci nói thêm, gia đình cô thường xuyên di chuyển, đi khắp thế giới nên các con của cô có thể nói thành thạo bốn thứ tiếng là Ý,Pháp, Anh và Bồ Đào Nha. Tôi không phải người luôn luôn làm việc. Đó là lý do tại sao tôi chờ đợi để có con cho đến khi tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi cố gắng sắp xếp thời gian của mình theo con cái. Tôi không muốn đặt công việc của mình lên hàng đầu vì nó không quan trọng bằng các con tôi.

Monica Bellucci nói thêm, gia đình cô thường xuyên di chuyển, đi khắp thế giới nên các con của cô có thể nói thành thạo bốn thứ tiếng là Ý,Pháp, Anh và Bồ Đào Nha. "Tôi không phải người luôn luôn làm việc. Đó là lý do tại sao tôi chờ đợi để có con cho đến khi tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi cố gắng sắp xếp thời gian của mình theo con cái. Tôi không muốn đặt công việc của mình lên hàng đầu vì nó không quan trọng bằng các con tôi."

 Tôi cố gắng không lo lắng về tuổi già và nhan sắc nhưng tôi sợ cái chết vì tôi có hai đứa con và tôi muốn thấy chúng lớn lên. Không ai chống lại được việc già đi, bạn phải nghĩ cách đối phó với nó.

"Tôi cố gắng không lo lắng về tuổi già và nhan sắc nhưng tôi sợ cái chết vì tôi có hai đứa con và tôi muốn thấy chúng lớn lên. Không ai chống lại được việc già đi, bạn phải nghĩ cách đối phó với nó."

 Tôi đã từng không bao giờ tập thể dục và ngay cả bây giờ tôi cũng không thích làm việc này mỗi ngày. Tôi không quá cẩn trọng về những gì tôi ăn hàng ngày. Tôi không muốn là một cỗ máy. Sau khi con gái thứ hai của tôi chào đời, tôi nhận ra rằng tôi cần chú ý nhiều hơn đến chế độ tập luyện thể dục so với trước kia.

"Tôi đã từng không bao giờ tập thể dục và ngay cả bây giờ tôi cũng không thích làm việc này mỗi ngày. Tôi không quá cẩn trọng về những gì tôi ăn hàng ngày. Tôi không muốn là một cỗ máy. Sau khi con gái thứ hai của tôi chào đời, tôi nhận ra rằng tôi cần chú ý nhiều hơn đến chế độ tập luyện thể dục so với trước kia."

Monica Bellucci khoe nhan sắc kiêu sa

Vĩnh Ngọc

Theo Z

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: Monica Bellucci
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây