Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt

Thứ ba - 16/04/2019 13:22
Angelina Jolie đã chính thức khôi phục lại họ của mình sau khi đổi sang họ Pitt từ năm 2014.

Theo thông tin đăng tải trên hàng loạt tờ báo Hollywood vào hôm nay (16/4) thì vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức có kết quả.

Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt  - Ảnh 1.

Vào thứ 6 tuần trước, một số tờ báo đã đưa tin về việc cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức chấm dứt. Tuy nhiên, đến hôm nay nhiều trang báo chính thống mới đưa thông tin này sau khi kiểm tra từ nhiều bên.

Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi không còn là vợ của Brad Pitt  - Ảnh 2.

Cả hai khi còn mặn nồng.

Dựa vào văn kiện tòa án mới nhất, Angelina Jolie đã chính thức xóa bỏ họ chồng cũ là Pitt ra khỏi tên mình. Tháng 8 năm 2014, Angelina Jolie tổ chức hôn lễ cùng Brad Pitt đồng thời đổi sang họ chồng.

Sau khi cả hai ly hôn, Angelina Jolie quyết định khôi phục lại họ của mình.

Trước đó vào năm 2002, Angelina Jolie từng đề đơn lên tòa án xin xóa họ của người cha mình ra khỏi tên. Một số nguồn tin cho biết, điểm tích cực đó là mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được khắc phục sau khi ly hôn.

Từ việc không muốn nhìn mặt nhau, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có thể xem nhau là bạn bè và cư xử với nhau thoải mái hơn. Cả hai quyết định cư xử một cách văn minh hơn với mục đích chung là cho các con một bầu không khí tốt nhất.

Nguồn: Reuters


Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: Angelina Jolie
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây