Angelina bị tố giả mạo giấy tờ nhận nuôi Maddox

Thứ hai - 20/03/2017 20:58
Người đàn ông ở Campuchia khẳng định đã giúp Jolie khai man thông tin trong quá trình cô nhận nuôi con trai cả năm 2003.

Mounh Sarath, giám đốc một tổ chức từ thiện tại Campuchia, vừa có những tiết lộ gây sốc trên tờ The Sun. Ông Mounh cho biết, mình từng làm giả giấy tờ để Angelina Jolie dễ dàng nhận nuôi bé Maddox trong thời điểm Mỹ đang hạn chế việc nhận con nuôi từ Campuchia để tránh nạn buôn người.

angelina-bi-to-gia-mao-giay-to-nhan-nuoi-maddox

Mounh Sarath từng giả làm bố của Maddox để giúp Angelina nhận nuôi Maddox.

"Cô ấy phải thay đổi tên của cậu bé và cách duy nhất là để tôi làm việc đó. Bởi vậy tôi đã nói với mọi người, cậu bé là con trai tôi. Trong các văn bản tại tòa án, Maddox vẫn là con trai tôi. Cô ấy chưa bao giờ rõ ràng chuyện đó", Mounh nói.

Người đàn ông 51 tuổi đưa ra các giấy tờ ghi ông là bố của Maddox và có quyền giám hộ cậu bé. Các giấy tờ này từng được nộp tại tòa án ở tỉnh Battambong, Campuchia vào tháng 8/2003.

Mối quan hệ của Angelina Jolie với "bố giả của Maddox" hiện tại không còn tốt đẹp như xưa. Mounh Sarath đã dùng những từ ngữ nặng nề cho nữ minh tinh: "Tôi sẽ rất vui nếu cô ấy không đến Campuchia nữa".

angelina-bi-to-gia-mao-giay-to-nhan-nuoi-maddox-1

Ông Mounh Sarath khẳng định vẫn đang là bố trên giấy tờ của Maddox.

Theo The Sun, quá trình nhận con nuôi của Jolie còn được sắp xếp bởi Lauryn Galindo - người sau đó đã bị ngồi tù 18 tháng ở Mỹ vì tội khai man tên, ngày sinh và nơi sinh của những trẻ em Campuchia để giúp những người Mỹ nhận con nuôi.

Bản thân Angelina từng khẳng định, cô luôn tuân thủ đúng luật pháp khi nhận con nuôi ở nước ngoài. Nữ minh tinh từng chỉ trích việc nhận con nuôi của nữ ca sĩ Madonna tại Malawi: "Đó là quốc gia chưa có khung luật về việc nhận con nuôi. Cá nhân tôi luôn thích làm đúng luật. Tôi sẽ không bao giờ mang một đứa trẻ ra khỏi đất nước mà việc nhận con nuôi là bất hợp pháp".

angelina-bi-to-gia-mao-giay-to-nhan-nuoi-maddox-2

Jolie cùng các con tới Campuchia để quảng bá phim hồi tháng 2. Trong ảnh là Maddox (phải) và Pax Thiên (trái).

Angelina cũng tiết lộ đã mất một thời gian dài để xác minh Maddox mồ côi mẹ trước khi đón bé về Mỹ: "Tôi chưa bao giờ muốn cướp đi từ một người mẹ đứa con của cô ấy. Tôi có thể cảm nhận được nỗi đau ấy khủng khiếp thế nào".

Nguồn tin: ngoisao.net

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây