Báo bình luận - Tin tức 24h Trong ngày, Tin Mới Nhanh nhất

http://baobinhluan.com


Đề nghị hủy bản án, xét xử lại vụ ông già 78 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Nguyễn Khắc Thủy không thừa nhận hành vi nhưng căn cứ vào lời khai của các bị hại, kết quả khám nghiệm hiện trường đã đủ cơ sở để xác định bị cáo thực hiện những hành vi dâm ô.

Ngày 16./5, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản và toàn bộ hồ sơ kèm theo, đề nghị Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM kháng nghị giám đốc thẩm, hủy bản án phúc thẩm để xét xử lại vụ ông Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội "Dâm ô trẻ em".

Cáo trạng của VKSND TP.Vũng Tàu đã truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo đó, trong quá trình điều tra, Nguyễn Khắc Thủy không thừa nhận hành vi của mình nhưng căn cứ vào lời khai của các bị hại, lời khai của các nhân chứng, kết quả nhận dạng, kết quả khám nghiệm hiện trường đã đủ cơ sở để xác định bị cáo Thủy thực hiện những hành vi trên. VKS đã đề nghị xử phạt bị cáo mức án từ 3-4 năm tù.

Ngày 11/5, Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, sống tại chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu) 18 tháng tù cho hưởng án treo về tội “Dâm ô trẻ em”. 

Trong khi trước đó, TAND TP.Vũng Tàu tại phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Thủy 3 năm tù giam về tội danh trên.

Nguồn tin: soha.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây