Báo bình luận - Tin tức 24h Trong ngày, Tin Mới Nhanh nhất

http://baobinhluan.com


Website giúp du khách Việt đi du lịch dễ dàng hơn

Trippy.vn cho phép du khách đặt tour, khách sạn, vé tham quan, vé máy bay, thuê xe… tại hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, giảm giá tới 62%.

Thời gian gần đây, nhu cầu đi du lịch của người Việt Nam ngày một tăng cao, việc sử dụng các website để tìm kiếm thông tin du lịch và đặt các dịch vụ du lịch cho chuyến đi ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên người Việt vẫn đang mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho một chuyến đi.

Du khách Việt Nam đi du lịch ngày càng nhiều

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2016 có 62 triệu lượt khách Việt Nam đi du lịch trong nước, tăng 8% so với năm trước đó (năm 2015). Trong khi đó số lượng khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong năm 2016 đạt khoảng 6,5 triệu lượt, mức chi tiêu khoảng 7-8 tỷ USD theo một thống kê của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Website giúp du khách Việt đi du lịch dễ dàng hơn

Hiện Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng hàng năm kép về số lượng khách đi du lịch nước ngoài ở mức 9,5%, đứng thứ 2 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo báo cáo của Mastercard).

Tuy nhiên việc tìm kiếm các thông tin du lịch, lên kế hoạch và đặt các dịch vụ du lịch liên quan đang mất khá nhiều thời gian của du khách. Cụ thể, theo thống kê của Google, năm 2016 có 975 triệu lượt tìm kiếm online về du lịch. Trong đó, bên cạnh việc tìm kiếm các thông tin thì du khách dành thời gian phần nhiều cho việc đánh giá các gói tour, dịch vụ du lịch và xem đánh giá của các du khách khác.

Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch, trung bình du khách sẽ mất 24 ngày để tìm kiếm thông tin liên quan đến chuyến đi; truy cập 21,6 website nhằm tìm thông tin; mất 1 giờ 43 phút tổng thời gian nghiên cứu trước khi ra quyết định đặt tour. Kênh tham khảo chính là: google, bạn bè và mạng xã hội.

Hiện nay lượng thông tin trên internet rất nhiều, có những thông tin chưa được cập nhật hoặc bị sai nên việc chọn lọc thông tin là cần thiết. Cùng với đó, việc tìm và đặt các dịch vụ cũng mất khá nhiều thời gian do mỗi một dịch vụ du khách sẽ phải truy cập một website để đặt, chưa kể việc so sánh giá và cân nhắc lựa chọn website để đặt cũng mất thời gian.

Đi du lịch, nên truy cập website nào?

Trippy.vn là một trong những website giúp du khách giải quyết được những khó khăn đó. Khi truy cập vào website này, du khách có thể tìm được các thông tin du lịch cần thiết và đặt được dịch vụ cho chuyến đi với mức giá tốt nhất. Du khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho một chuyến du lịch.

polyad

Website cung cấp hơn 1.000 sản phẩm.

Thông tin du lịch đầy đủ, cập nhật: Thông thường các thông tin du lịch mà du khách cần tìm là những bộ cẩm nang hướng dẫn du lịch, kinh nghiệm từ những người đi trước đây. Nắm bắt việc đó, Trippy.vn đã hợp tác với các travel blogger, travel writer để giới thiệu đến du khách những bộ cẩm nang hướng dẫn du lịch đầy đủ, cùng với đó là những bài viết chia sẻ từng kinh nghiệm du lịch cập nhật và chi tiết nhất có thể.

Dịch vụ du lịch đa dạng: Bên cạnh các thông tin, website còn có các dịch vụ du lịch như tour trọn gói, vé tham quan, vé xem show; vé các phương tiện đi lại như máy bay, tàu, xe, cho thuê mua sim-wifi du lịch, bảo hiểm du lịch, dịch vụ visa, thuê xe du lịch…

Giá tốt: Website hợp tác với nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước với mức giá tốt trên thị trường. Hiện có khoảng hơn 1.000 sản phẩm tại hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới được mở bán trên Trippy.vn. Trong năm 2018, con số này sẽ được tăng lên nhiều. Tại đây, du khách còn có cơ hội săn được các deal du lịch với mức giảm giá lên tới 62%.

Du khách khi có nhu cầu đi du lịch dù là theo tour trọn gói hay tự túc, đều có thể ghé Trippy.vn để tham khảo và đặt các dịch vụ cần thiết cho chuyến đi

Kim Ngân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây