Báo bình luận - Tin tức 24h Trong ngày, Tin Mới Nhanh nhất

http://baobinhluan.com


Mải chụp ảnh tự sướng trong trung tâm thương mại, cha mẹ đánh rơi con từ tầng 3

Vụ việc diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Ganganagar, bang Rajasthan, Ấn Độ. Các nhân chứng kể rằng em bé đã trượt khỏi tay bà mẹ từ thang cuốn tầng 3 rồi rơi xuống đất. Dù nhanh chóng được đưa vào viện cấp cứu nhưng đứa trẻ không qua khỏi.
 Cặp cha mẹ vừa đi vừa chụp ảnh tự sướng

Cặp cha mẹ vừa đi vừa chụp ảnh tự sướng

Máy quay an ninh của trung tâm thương mại cũng đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng. Ban đầu, cặp đôi chụp ảnh tự sướng trước một cửa hàng, sau đó tiếp tục di chuyển lên tầng trên bằng thang cuốn. Người chồng yêu cầu vợ selfie cùng mình trên cầu thang nhưng rồi người vợ trượt tay đánh rơi con.

 Người chồng tiếp tục yêu cầu chụp ảnh khi đi lên thang cuốn

Người chồng tiếp tục yêu cầu chụp ảnh khi đi lên thang cuốn

Hốt hoảng khi trượt tay đánh rơi con
Hốt hoảng khi trượt tay đánh rơi con

Đứa trẻ bị va đập vào lan can thang cuốn trước khi rơi thẳng vào khoảng không. Nhiều người mua sắm ở trung tâm thương mại đã nhìn thấy cảnh tượng và cố gắng cứu giúp, đáng tiếc là đứa bé qua đời ngay khi chạm đất. Cảnh sát cũng được gọi đến để tiến hành cuộc điều tra nhưng cuối cùng cha mẹ đứa trẻ quyết định từ chối mọi hoạt động pháp lý.

“Trường hợp này rõ ràng là một vụ tai nạn. Gia đình của đứa trẻ từ chối thực hiện tất cả các hoạt động pháp lý vì tất cả chỉ là không may”, cảnh sát cho biết.

Đám đông hốt hoảng trước vụ tai nạn
Đám đông hốt hoảng trước vụ tai nạn

Cặp đôi người Ấn Độ kể rằng đưa con đi kiểm tra sức khỏe tại một phòng khám gần đó rồi quyết định rẽ vào trung tâm thương mại dạo chơi. Đây không phải lần đầu cha mẹ vì bất cẩn mà đánh mất con. Vài ngày trước, một đứa trẻ khác ở Mumbai cũng trượt khỏi tay mẹ từ tầng hai và qua đời.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây