Báo bình luận - Tin tức 24h Trong ngày, Tin Mới Nhanh nhất

http://baobinhluan.com


Chủ chất chơi chi hơn 800 triệu làm đẹp cho chó cảnh

Người chủ của chú chó “thời trang nhất thế giới” đã chi khoảng 28.000 bảng Anh (hơn 863 triệu đồng) để làm đẹp cho cún cưng.
Chân dung chú cún điệu đà ngốn hàng trăm triệu của chủ nhân
Chân dung chú cún điệu đà ngốn hàng trăm triệu của chủ nhân

Cô Kevin Chan, giám đốc tiếp thị ở Bắc Kinh, Trung Quốc nói rằng sẵn sàng chi bất cứ thứ gì cho chú chó 3 tuổi giống Hound Afghan miễn là chú ta muốn. Theo đó, Kevin đã bỏ ra 100.000 nhân dân tệ (358 triệu đồng) để trang bị dụng cụ chải chuốt và 4.500 nhân dân tệ (hơn 16 triệu đồng) mỗi tháng cho các sản phẩm tắm rửa làm dài lông.

Chú chó luôn được dùng các sản phẩm chăm sóc tốt nhất
Chú chó luôn được dùng các sản phẩm chăm sóc tốt nhất

Không chỉ đầu tư tiền bạc, cô gái 29 tuổi còn dành ra 8 tiếng mỗi tuần để chải lông cho cún cưng. Kevin cũng tuyên bố rằng Battle là chú chó đẹp nhất thế giới.

“Kể từ thời điểm tôi quyết định đưa Battle về nhà, nó đã là con chó đẹp nhất thế giới. Bây giờ, chú cún này là một thành viên trong gia đình nên tôi cũng không bận tâm đến việc dành quá nhiều thời gian, tiền bạc cho nó.

Tôi thường phải tắm cho Battle sau 7 đến 10 ngày. Mỗi lần tắm rửa, chải chuốt như thế lại mất từ 6 đến 8 giờ đồng hồ. Tôi phải tự làm các công việc và dành khoảng 100.000 nhân dân tệ cho các thiết bị chải chuốt. Tôi lại dành thêm khoảng 4.000 đến 5.000 nhân dân tệ cho các sản phẩm tắm rửa tốt nhất mỗi tháng”, Kevin chia sẻ.

 Nhờ được chải chuốt, bộ lông của Battle khá dài và mượt mà

Nhờ được chải chuốt, bộ lông của Battle khá dài và mượt mà

Cô gái 29 tuổi cho biết giống chó Hounds Afghanistan được sinh ra như những người mẫu với vẻ ngoài độc đáo riêng biệt. Kevin cũng cho rằng mình không chọn Battle mà chính chú ta đã chọn cô. Chính vì vậy, Kevin luôn muốn dùng hết khả năng để mang đến cuộc sống tốt nhất cho Battle.

Kevin rất tự hào về chú chó của mình
Kevin rất tự hào về chú chó của mình

Một quy trình tắm của chú chó cảnh này bao gồm xịt dung dịch dưỡng cho lông mượt, ngâm mình trong bồn tắm một phút, dùng bàn chải và phấn rôm em bé để gỡ mọi nút rối trên lông. Muốn chụp nhiều ảnh về chú chó cưng của mình, Kevin thậm chí còn đầu tư một chiếc máy ảnh và thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội.

“Mỗi ngày, tôi lại phun một dung dịch dinh dưỡng đặc biệt lên lông của Battle và chải. Tôi phải làm thế hàng ngày để giữ cho lông không bị thắt nút. Khi Battle còn nhỏ, tôi mất tới 2 giờ để làm điều đó nhưng bây giờ chỉ mất 1 giờ”, Kevin kể.

Trà Xanh
Theo Metro

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây