Xem phim sex nhiều có nguy hiểm?

Thứ sáu - 10/08/2018 16:18
Em xem rất nhiều "phim đen" để thỏa mãn như cầu cơ thể, có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ? (Tiến)

Em là nam, 15 tuổi. Mỗi khi xem "phim đen", em thường thủ dâm. 

Xem phim sex nhiều có nguy hiểm?

Trả lời:

Xem phim kích dục và thủ dâm là vấn đề hay gặp của giới trẻ hiện nay. Tình trạng này không tốt, em nên tránh. Về lâu về dài, những nội dung phim ảnh hưởng không tốt tới tâm sinh lý, khiến tâm lý trở nên hướng nội, lâu dẫn dễ nghiện, làm rối loạn các hoocmon trong cơ thể. Những bộ phim đen thiếu lành mạnh dễ khiến tâm hồn bị bôi bẩn, rất dễ làm các em có suy nghĩ, hành động, lối sống lệch lạc.

Tần suất thủ dâm dần tăng lên làm ảnh hưởng đến tâm lý, gây ra sự trầm cảm sau khi xuất tinh và làm cho người thủ dâm cảm thấy không tốt về chính bản thân mìnhThủ dâm thường xuyên và quá dày sẽ làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Khi đó cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh. Chưa kể đến việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ra một số bệnh của nam giới như rối loạn cương, liệt dương... ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Cách tốt nhất để hạn chế tình trạng này là em nên chịu khó tham gia hoạt động ngoại khóa, kết bạn nhiều hơn, tránh nơi vắng vẻ. Ở nhà một mình là điều kiện thuận lợi cho việc xem phim và thủ dâm.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh
Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: nguy hiểm, sex, phim đen, phim 18+
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây