Người đàn ông mạo hiểm ăn 117 miếng chanh để nhận tiền thưởng

Thứ bảy - 10/02/2018 14:11
Một người đàn ông Trung Quốc ăn liên tục 117 miếng chanh trong một cuộc thi để nhận thưởng 5.000 nhân dân tệ, khiến môi và lưỡi phồng rộp.
Người đàn ông mạo hiểm ăn 117 miếng chanh để lấy tiền thưởng
 
 

Theo Pearvideo, trong bữa tiệc tất niên của công ty tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, các nhân viên tổ chức cuộc thi ăn chanh với phần thưởng cho người chiến thắng là 5.000 nhân dân tệ (khoảng 18 triệu đồng).

Một nam nhân viên giành chiến thắng với thành tích ăn liền tù tì 117 miếng chanh. Khi được hỏi về cảm nhận của mình, nam nhân viên chia sẻ: "Môi và lưỡi tôi như phồng rộp hết cả. Nhưng tôi vẫn thấy rất vui".

Người đàn ông cho biết sẽ kiêng chanh trong thời gian tới, ít nhất là đến sau Tết Nguyên đán.

Người đàn ông ăn hơn 100 miếng chanh. Ảnh: Pear.

Người đàn ông ăn hơn 100 miếng chanh. Ảnh: Pear.

Ăn một quả chanh mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe, song nạp hơn 100 miếng chanh liền một lúc có thể làm xói mòn men răng bởi chanh có tính axit. Đặc biệt, người trưởng thành không nên tiêu thụ hơn 2.000 mg vitamin C mỗi ngày bởi có nguy cơ tiêu chảy và sỏi thận. Một quả chanh trung bình chứa hơn 50 mg vitamin C.

Nhiều cư dân mạng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của quán quân cuộc thi. "Có lẽ anh ta sẽ cần 5.000 tệ đó để đi chữa răng và dạ dày", một nickname bình luận.

Thu Hiền

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây