Giới thiệu giải pháp toàn diện và hiệu quả “hiện thực hóa ước mơ” bệnh viện

Thứ bảy - 11/08/2018 23:18
Vào ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Philips Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo và triển lãm mang tên: “Mô hình bệnh viện hiện đại- Biến tầm nhìn thành hiện thực”.

Triển lãm “Mô hình bệnh viện hiện đại- Biến tầm nhìn thành hiện thực” có sự tham dự của 400 khách mời là lãnh đạo ngành y tế, lãnh đạo các bệnh viện, các giáo sư, bác sĩ và điều dưỡng trong lĩnh vực chăm sóc sản khoa và hồi sức tích cực trên cả nước.

Phòng sinh với giải pháp theo dõi và siêu âm sản khoa
Phòng sinh với giải pháp theo dõi và siêu âm sản khoa

Chương trình gồm triển lãm mô hình bệnh viện hiện đại với các giải pháp y tế toàn diện của Philips và các phiên hội thảo chuyên đề về sản khoa và hồi sức tích cực. Chương trình này do Philips Việt Nam cùng các nhà phân phối ủy quyền là công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam và công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kỹ thuật TNT đồng tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình, Philips đã giới thiệu giải pháp kết nối đa giao thức Intellivue cho phép kết nối các thiết bị theo dõi bệnh nhân và các thiết bị ngoại vi khác tại các khoa, phòng của bệnh viện nhằm cung cấp những thông tin quan trọng của bệnh nhân để các nhân viên y tế đưa ra quyết định điều trị một cách nhanh chóng, chính xác và có những can thiệp kịp thời.

Giải pháp theo dõi và hội chẩn từ xa tại khoa hồi sức tích cực (Tele-ICU)

Ngoài ra, một trong những giải pháp ấn tượng được giới thiệu đó là giải pháp theo dõi và hội chẩn từ xa bệnh nhân hồi sức tích cực (Tele ICU) Intellivue giúp các bệnh viện vệ tinh tại tuyến tỉnh nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp mọi lúc mọi nơi của các bác sĩ tại tuyến trung ương, giúp giảm chi phí hoạt động đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Thiết bị theo dõi bệnh nhân thế hệ mới mang tên Efficia với giải pháp tối ưu về chất lượng và chi phí cũng được ra mắt dịp này sẽ cung cấp cho các bác sĩ và nhân viên y tế công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng, mang đến chất lượng điều trị hiệu quả ngay tại giường bệnh.

Bên cạnh đó, giải pháp theo dõi sản khoa không dây Avalon là giải pháp không dây tin cậy và an toàn nhằm theo dõi thai nhi trong quá trình chuyển dạ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, tự do di chuyển cho sản phụ cũng có mặt tại buổi triển lãm này

GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh phát biểu: “Định hướng của Bộ Y tế là ưu tiên phát triển y tế tuyến cơ sở, đồng thời tiếp tục đầu tư ở các bệnh viện có các chuyên khoa sâu tại các thành phố lớn. Mô hình bệnh viện với các giải pháp và công nghệ của Philips không những phù hợp với những bệnh viện tuyến tỉnh mà còn mang tính ứng dụng cao các bệnh viện lớn có chuyên khoa sâu. Các giải pháp này giúp cho việc chăm sóc người dân ngày càng tốt hơn, chính xác hơn, góp phần giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương bằng giải pháp hội chẩn từ xa. Tôi tin rằng những gì chúng ta mong ước sẽ thành hiện thực nếu như chúng ta có sự quan tâm và đầu tư phát triển để ngành y tế Việt Nam hội nhập với quốc tế.”

 GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở y tế Tp.HCM tham quan mô hình bệnh viện hiện đại của Philips

GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở y tế Tp.HCM tham quan mô hình bệnh viện hiện đại của Philips

Ông Hugo Luik, Tổng Giám đốc công ty TNHH Philips Việt Nam cho biết: “Mô hình bệnh viện hiện đại của Philips nhằm giới thiệu giải pháp y tế toàn diện, hỗ trợ tối đa đội ngũ cán bộ y tế tại Việt Nam có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp người bệnh có được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất. Ngoài ra, các giải pháp của Philips còn giúp giảm tải khối lượng công việc cho các bác sĩ và nhân viên y tế cũng như hỗ trợ bệnh viện tiết kiệm chi phí trong qúa trình vận hành.”

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây