Xuân Trường nhận lương ngang với Văn Lâm khi xuất ngoại thi đấu

Thứ năm - 14/02/2019 20:30
Chuyển sang Buriram United đầu quân theo hợp đồng cho mượn từ HA Gia Lai, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng (hơn 230 triệu đồng/tháng). Ngoài ra, đội bóng của Thái Lan sẽ chi thêm một khoản khác để trả cho HA Gia Lai.

Theo đó, mức lương của Xuân Trường ở đội bóng mới vào khoảng 10.000 USD/tháng, đây là mức lương ngang với mức lương của thủ thành Đặng Văn Lâm ở CLB Muangthong United (cũng của Thái Lan).

XuanTruong_10-2-19.jpg
Xuân Trường nhận lương khá cao tại Buriram United

Ngoài mức lương cao, để có được sự phục vụ của Lương Xuân Trường, Buriram United phải trả cho HA Gia Lai số tiền vào khoảng 150.000 USD, gọi là phí mượn Xuân Trường trong 1 năm.

Tổng chi phí mà Buriram United chi trả, từ tiền lương cho đến tiền phí mượn Xuân Trường trong một năm tới đây vào khoản 270.000 USD, tương đương với gần 6,5 tỷ đồng. Đó là chưa kể các khoản khác mà đội bóng Thái Lan phải chi trả cho Xuân Trường, gồm tiền thuê nhà, ô tô để Xuân Trường di chuyển.

Khác với các cầu thủ tại V-League, các cầu thủ thi đấu cho các đội bóng chuyên nghiệp ở Thái Lan sau giờ tập không ở tập trung, mà người nào về nhà người nấy, tự sinh hoạt, tự có ý thức để duy trì phong độ của mình.

Với việc trả lương cao và trả phí cao cho đội bóng chủ quản là HA Gia Lai, CLB mới của Lương Xuân Trường là Buriram United cho thấy họ kỳ vọng rất lớn vào tiền vệ nhạc trưởng của đội tuyển Việt Nam, cũng như chứng minh họ nghiêm túc trong bản hợp đồng với Lương Xuân Trường.

K.Đ

logobanthethao.gif

 

Nguồn tin: dantri.com.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây