Vé trận Việt Nam vs Malaysia đột ngột bị hét giá lên... 2.5 triệu đồng/cặp

Thứ bảy - 10/11/2018 20:37
Hôm nay, một lượng nhỏ vé đặt trực tuyến được VFF phát cho NHM và lập tức làm "dậy sóng" thị trường chợ đen.

Theo VFF công bố trước đó, vé trận Việt Nam vs Malaysia có 4 mức giá gốc, từ 150.000 đồng/chiếc, 200.000 đồng/chiếc, 300.000 đồng/chiếc đến cao nhất là 400.000 đồng/chiếc.

Tuy nhiên, chiều nay một số phe vé đã hỏi mua vé từ những người đặt trực tuyến với mức 1.4 triệu/cặp cho mức A cao nhất. Theo mức giá này, vé A được tăng lên gần gấp đôi.

Theo tìm hiểu, có một vài nơi khác đã rao bán vé A lên tới 2.5 triệu đồng/cặp, tức tăng hơn 3 lần. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là những mức "hét giá" chứ chưa được bán với số lượng lớn.

Vào ngày mai, VFF sẽ phát vé bán trực tiếp theo giá gốc cho NHM tại Mỹ Đình tại 4 cửa thông thường, 1 cửa cho thương binh, và một đường cho các đơn vị đặt mua vé theo đường công văn.

Dự kiến sau đợt bán vé ngày mai, thị trường chợ đen có thể sẽ không hét giá cao nữa vì lượng cung tăng đột biến.

Theo kinh nghiệm theo dõi giá thị trường của các mùa AFF Cup trước đó, giá vé chợ đen thường tăng mạnh trước ngày thi đấu từ 2-4 ngày. Sát ngày thi đấu, giá vé chợ đen sẽ chững lại hoặc giảm đôi chút. Nếu cách giờ thi đấu từ 1 tiếng đến 30 phút, mức giá chợ đen sẽ giảm rất sốc, có thể về gần giá gốc.

Tuy nhiên, những người mua vé thời điểm này sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển vào tìm ghế ở SVĐ Mỹ Đình vì ách tắc, hoặc bị những người có vé vị trí xấu hơn ở bên trong... chiếm chỗ.

Còn nhớ trận lượt về Bán kết AFF Cup 2014 và 2016 khi Việt Nam lần lượt đón tiếp Malaysia rồi Indonesia, vé A có mệnh giá 800.000 đồng/ cặp bị đẩy lên mức giao dịch thường xuyên là 4 triệu đồng/cặp.

Nguồn tin: soha.vn

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

 Từ khóa: VFF, AFF Cup,
Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây